Một cặp đôi nghèo sống trên đường phố tại Nam Phi mới đây đã có thể tổ chức lễ kết hôn sau 30 năm chung sống nhờ người lạ tặng váy cưới. 

Theo Daily Mail, cặp đôi Llewellyn Jeneker và Cecilia Absolom là những người vô gia cư nghèo khổ ở Cape Town, Nam Phi. Họ gặp nhau vào 30 năm trước và đã có 1 con trai.

Sau 30 năm chung sống, cặp đôi vô gia cư tổ chức lễ cưới nhờ lòng tốt của người lạ
Cô dâu chú rể nhảy múa vui vẻ trong tiếng vỗ tay của những vị khách lạ. (Ảnh: CEN)

Mới đây, cặp đôi đã có cơ hội tổ chức lễ cưới dưới một chiếc cầu cao tốc nhờ bộ váy cưới được những người lạ hảo tâm quyên góp. Một vị mục sư đã tình nguyện làm chủ trì cho lễ cưới và ban phúc cho cặp đôi.

Sau 30 năm chung sống, cặp đôi vô gia cư tổ chức lễ cưới nhờ lòng tốt của người lạ
Cặp đôi chung vui cũng những người bạn. (Ảnh: CEN)

100 vị khách, phần lớn là những người vô gia cư, đã tham dự đám cưới của cặp đôi. Trong đó, vị khách đặc biệt nhất có lẽ là cậu con trai Dylan (12 tuổi) của ông bà Jeneker.

Cô dâu Cecilia đã sống trong cảnh vô gia cư trong phần lớn cuộc đời. Bà cho biết, chiếc váy cưới đã “đánh cắp trái tim tôi”.

Sau 30 năm chung sống, cặp đôi vô gia cư tổ chức lễ cưới nhờ lòng tốt của người lạ
Chứng nhân quan trọng trong lễ cưới của ông bà Jeneker là cậu con trai 12 tuổi của họ. (Ảnh: CEN)

Đoạn video ghi lại hình ảnh đám cưới được chia sẻ trên mạng xã hội cho thấy hình ảnh ông bà Jeneker nhảy múa vui vẻ trong những tràng pháo tay và tiếng hát của mọi người.

Theo bà Wilfred Fredericks, một quan chức tại Hội đồng thành phố, cặp đôi mong muốn một cuộc sống mới như những gia đình khác và có một mái nhà. “Tôi vô cùng cảm động khi thấy họ hạnh phúc. Trông họ thật tuyệt”, bà nói.

Thu Hương