Một gia chủ đã thoát chết trong gang tấc sau khi chiếc điện thoại ông đang cầm hứng được mũi tên do một kẻ đột nhập bắn về phía mình.

Vào ngày 13/3, một gia chủ đã thoát chết sau khi chiếc điện thoại ông đang cầm hứng được mũi tên do một kẻ “nhập nha” bắn về phía ông, theo mạng truyền hình Nine News của Úc.

Vào khoảng 9 giờ sáng 13/3, sở cảnh sát bang New South Wales của Úc đã xác nhận trường hợp xảy ra tại làng Nimbin trên địa bàn bang.

Theo đó, chủ nhà 43 tuổi khi về nhà đã phát hiện một người quen đang chờ sẵn, tay cầm cung tên. Khi ông giơ điện thoại lên để chụp ảnh người đối diện, người này đột nhiên bắn tên về phía mình. Chiếc điện thoại đã đỡ được mũi tên, dù lực bắn mạnh khiến mũi tên xuyên qua điện thoại, gây ra vết cắt trên mặt nạn nhân.

Mũi tên còn cắm vào điện thoại khi được đưa đến đồn cảnh sát – Ảnh: Reuters

Bước đầu xác nhận được danh tính kẻ tấn công, 39 tuổi, người đàn ông này đã bị cảnh sát tóm gọn tại hiện trường.  Ngày 15/4 tới đây, hung thủ trong vụ việc sẽ phải hầu tòa. Hiện nguyên nhân vụ việc chưa được làm rõ. Giới hữu trách cũng chia sẻ những hình ảnh chụp chiếc điện thoại trong tình trạng bị bắn xuyên và vỡ màn hình.

Cận cảnh chiếc điện thoại bị mũi tên xuyên qua – Ảnh: Reuters

Video xem thêm: Xe tải đâm liên hoàn xe dừng đèn đỏ, người đi xe máy thoát chết khó tin

videoinfo__video3.dkn.tv||82ab5ef19__

Theo Thanh Niên

Xem thêm:

Từ Khóa: Thể Loại: Thế giới

CLIP HAY