Đoạn clip được đăng tải vào ngày 4/7 trên đường ở Virginia, Hoa Kỳ, ổ gà giống như cái miệng khổng lồ và có thể nuốt chửng bất cứ thứ gì, khiến nhiều người chứng kiến sợ hãi.

(Ảnh cắt từ video)

Theo báo cáo của các phương tiện truyền thông nước ngoài, ổ gà này xuất hiện sau cơn giông kéo dài 24 giờ, mưa lớn làm cho các cống thoát nước quá tải khiến đất dưới mặt đường bị nước cuốn trôi, toàn bộ cấu trúc hạ tầng trở nên không ổn định, những chiếc xe có trọng lượng khá lớn vì thế mặt đất không thể chống đỡ nổi và tạo ra ổ gà nuốt chửng chiếc xe. May mắn thay, bên trong xe minivan bị “nuốt chửng” đó không có người.

videoinfo__video3.dkn.tv||7c79ff798__

(Nguồn videoFlyestARoundTV )

Bộ giao thông địa phương Virginia cho biết phải mất một thời gian mới có thể hoàn thành việc sửa chữa và khó có thể xong trong vòng 1 tuần. Người dân cũng được cảnh báo rời khỏi phần đường này vì nơi đây vẫn ở trong tình trạng rất nguy hiểm. Cũng nhắc nhở mọi người, “Đừng chủ quan cho rằng những con đường trải nhựa và xi măng rất an toàn, đặc biệt khi trời mưa”.

(Ảnh cắt từ video)

Đây không phải trường hợp đầu tiên, cuối năm ngoái, một người phụ nữ Trung Quốc khi đang đi trên vỉa hè đột nhiên lớp gạch sụp xuống và cuốn cô. Những người đi đường cũng rất muốn giúp đỡ nhưng không dám đến gần. May mắn thay, người phụ nữ được đưa đến bệnh viện kịp thời, bị gãy hai xương sườn và đã hồi phục sau đó. Chính quyền địa phương cũng đã tiến hành xác định nguyên nhân của vụ việc nhưng vẫn chưa có công bố chính thức. 

videoinfo__video3.dkn.tv||ed268d1b6__

(Nguồn video Newsflare)

Ngọc Linh

Nguồn: TEEPR

Xem thêm:

 

Thể Loại: Tin tức Thế giới