Đang đi dạo, thanh sắt bỗng nhiên rơi xuống đầu khiến cô gái bất tỉnh và tử vong tại chỗ.

Ngày 9/9/2019, tại Thái Nguyên, Sơn Tây, Trung Quốc đã xảy ra một vụ tai nạn kinh hoàng khiến người dân không khỏi hoảng sợ và lo lắng.

Theo như camera an ninh ghi lại, một cô gái đang đi dạo quanh tòa nhà văn phòng thì bị một thanh sắt lớn từ trên cao rơi thẳng vào người bất tỉnh, mặc dù đã được người đi đường gọi cấp cứu nhưng cô gái đã không thể qua khỏi. Cô gái xấu số tên Phan Tịnh (25 tuổi).

Hiện cảnh sát vẫn đang vào cuộc điều tra về tòa nhà này.

videoinfo__video3.dkn.tv||146f41fc5__

Theo như báo cáo, trước đây tòa nhà này cũng từng có sự việc tương tự xảy ra nhưng không có ảnh hưởng gì lớn nên chưa giải quyết triệt để. Việc này khiến người dân xung quanh vô cùng bức xúc, hiện vụ việc cũng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Không chỉ ở Trung Quốc, hai tháng trước đây, cộng đồng mạng Việt Nam cũng từng rúng động trước sự việc một thanh sắt dài từ một tòa chung cư rơi trúng người hai bà cháu đang đi dạo. Tuy vậy, chúng ta không thể làm gì hơn ngoài việc cẩn thận khi đi dạo ở các tòa chung cư hay tòa nhà lớn, bởi chẳng thể biết được những “vật thể lạ” sẽ rơi xuống bất cứ lúc nào.

Thể Loại: Tin tức Thế giới