Một vụ va chạm kinh hoàng xảy ra ở Brazil khiến chiếc ô tô bị bẹp rúm do kẹp giữa 2 xe tải. Ai cũng nghĩ tài xế bên trong cũng sẽ nát người như chiếc xe nên khi anh thò tay ra kêu cứu khiến nhiều người phải thốt lên kinh ngạc.

videoinfo__video3.dkn.tv||430759ece__

Ô tô bẹp rúm kẹp giữa 2 xe tải sau tai nạn kinh hoàng và điều thần kỳ với tài xế. (Nguồn: The Sun)

Ngày 15/4, tờ Mirror đưa tin, vụ việc xảy ra trên đoạn đường cao tốc thuộc thành phố Belo Horizonte, bang Minas Gerais, đông nam Brazil. Nạn nhân là Davi Cardoso, 35 tuổi. Người đàn ông Brazil đang lái xe từ công ty về nhà bỗng gặp phải tai nạn bất ngờ.

“Một chiếc xe đi trước xe tải màu đỏ đã chuyển làn mà không xi nhan, khiến tài xế xe tải phải phanh gấp. Ô tô của Cardoso đi sau chiếc xe tải màu đỏ cũng phanh theo nhưng không kịp nên đâm vào phần sau xe tải. Không may, một chiếc xe tải trắng khác lại lao vào từ phía sau khiến ô tô của người đàn ông 35 tuổi bẹp rúm”, Fabiano Silva, sĩ quan cảnh sát địa phương, cho hay.

video: o to bep rum kep giua 2 xe tai sau tai nan kinh hoang va dieu than ky voi tai xe hinh anh 1

Xe của Cardoso bị biến dạng sau tại nạn kinh hoàng

Cảnh quay hiện trường cho thấy ô tô của Cardoso bị biến dạng nghiêm trọng. Nhưng điều khiến mọi người kinh ngạc là anh vẫn còn sống sót, tỉnh táo và nói được dù bị mắc kẹt trong chiếc ô tô bẹp rúm. 

Khi mọi người đập phần kính vỡ trên chiếc ô tô, Cardoso giơ tay ra hiệu rằng mình còn sống. Dường như may mắn đã mỉm cười với người đàn ông Brazil khi anh rơi xuống khoảng không để chân ở ghế trước và không bị nghiền nát sau vụ va chạm.

video: o to bep rum kep giua 2 xe tai sau tai nan kinh hoang va dieu than ky voi tai xe hinh anh 2

Cánh tay Cardoso ra hiệu cho mọi người xung quanh

Với giọng đau đớn, Cardoso cầu cứu mọi người kéo mình ra. Những người xung quanh tìm mọi cách trấn an nạn nhân. Họ không thể can thiệp và phải chờ các chuyên gia đến. Lực lượng cứu hộ phải mất tới 3 tiếng mới đưa được Cardoso ra khỏi xe. 

Nạn nhân được các bác sĩ sơ cứu và chở bằng trực thăng tới bệnh viện João XXIII. Bác sĩ cho biết Cardoso bị thương nặng nhưng không nguy hiểm tới tính mạng. Quả là một phép màu đã xảy ra với anh.

Theo Dân Việt

Xem thêm:

Thể Loại: Tin tức Thế giới