Một “hot vlogger” nổi tiếng với các clip dạy trang điểm dù mới chỉ 12 tuổi mới đây đã tự mua siêu xe mừng sinh nhật bản thân. Thành công trong sự nghiệp của cô bé có thể khiến người lớn cũng phải ngưỡng mộ.

Dân Trí cho biết cô bé Natthanan Sanunrat (12 tuổi) là một “hot vlogger” trên mạng, chuyên thực hiện các clip dạy trang điểm. Natthanan có hơn một triệu người theo dõi trên các mạng xã hội. Cô bé mới chỉ là học sinh trung học nhưng sở hữu khả năng “make-up” ấn tượng và đã được xem như một chuyên gia trang điểm.

Nhân dịp sinh nhật tuổi 12, Natthanan tự mua cho mình một chiếc xe hơi sang trọng có giá 6 triệu baht (khoảng 4,4 tỷ đồng) bằng tiền tự kiếm được. Cô bé biết rằng mình sẽ không thể tự điều khiển xe cho tới khi đủ 18 tuổi, dù vậy, Natthanan vẫn muốn chia sẻ với cư dân mạng thành tựu mới trong cuộc sống của mình và khiến mọi người phải sửng sốt.

Trong bài đăng trên Facebook cá nhân, Natthanan viết: “Chúc mừng sinh nhật tôi. Năm nay, tôi sẽ 12 tuổi. Tôi rất biết ơn về tất cả những gì tôi có cho đến ngày hôm nay và tôi biết ơn những người hâm mộ ủng hộ tôi. Cảm ơn tất cả những lời chúc tốt đẹp, tôi cũng chúc mọi người như vậy”, trên Dân Việt.

Natthanan Sanunrat trong chiếc xe của mình (Ảnh: Dân trí)

videoinfo__video3.dkn.tv||07819f249__

YouTuber 12 tuổi ở Thái Lan kiếm tiền tậu xe sang hơn 4 tỉ đồng

Cô bé đến từ tỉnh Chonburi (Thái Lan), trên mạng xã hội, cô được biết tới với tên gọi Nong Pear. Natthanan bắt đầu “nghịch ngợm” với những món đồ trang điểm từ năm lên 3 tuổi và sớm có được những kỹ năng trang điểm. Khi bắt đầu thực hiện các clip đăng tải lên mạng, cô bé dần gây dựng cho mình một lượng fan trung thành theo dõi các clip hướng dẫn trang điểm.

Những clip hướng dẫn trang điểm đầu tiên của Natthanan được thực hiện từ khi cô mới lên 4 tuổi, khi ấy, các clip chủ yếu hướng tới sự dễ thương, lạ lẫm, hài hước. Hiện tại, Natthanan phân phối thời gian giữa việc tới trường và làm việc tại các sự kiện thời trang. Cô bé đã từng được mời tới dự một số sự kiện tại Tuần lễ Thời trang London (Anh) hồi năm 2018.

Cô bé đã có tay nghề tốt trong lĩnh vực trang điểm (Ảnh: Dân Việt)

Natthanan chia sẻ trong một clip mới được đăng tải rằng: “Tôi đã thực hiện các clip hướng dẫn trang điểm từ khi lên 4 tuổi và đăng tải lên YouTube. Khi ấy, tôi đã cảm thấy mình rất thích việc trang điểm, dần dần, tôi có ước mơ trở thành một chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp. Tôi hứng thú với nhiều phong cách, phong cách tự nhiên, phong cách ấn tượng, các hiệu ứng đặc biệt…

“Tôi học hỏi từ YouTube và cũng tự mình thử nghiệm. Điểm nhấn đáng chú ý nhất trong công việc của tôi tính tới thời điểm này là khi tôi được tới dự Tuần lễ Thời trang London hồi tháng 4/2018. Tôi đã trang điểm cho một số người mẫu nhí và những người mẫu ở tuổi thiếu niên. Trở thành chuyên gia trang điểm chính là niềm đam mê của tôi”.

Cô bé Natthanan Sanunrat (12 tuổi) (Ảnh: Dân trí)

Cha mẹ của Natthanan khen ngợi con gái của họ là một cô bé dù còn nhỏ tuổi nhưng rất trưởng thành. Mẹ của cô bé cho hay: “Chúng tôi khuyến khích và ủng hộ Natthanan theo đuổi công việc, nhưng chúng tôi không hề gây áp lực hay thúc ép cháu chút nào. Natthanan yêu những gì cháu đang làm, cô bé rất trưởng thành, tự chủ, luôn tự thu xếp, cân đối mọi việc.

“Chúng tôi rất tự hào về con gái của mình. Hiện tại, chúng tôi sẽ là người điều khiển chiếc xe của cháu để đưa cháu tới các sự kiện và show diễn thời trang. Hiện tại, Natthanan đã đặt mục tiêu mua thêm một chiếc xe khác để khi cháu đủ tuổi sẽ được sở hữu một chiếc xe mà mình thực sự yêu thích”.

Tâm Giao (t/h)

Video xem thêm:

videoinfo__video3.dkn.tv||a7079b133__

Bí mật của hạnh phúc thật sự kỳ thực chỉ đơn giản như thế này thôi

Xem thêm:

 

Thể Loại: Thế giới