18h chiều nay (10/7), U22 Việt Nam của HLV Park Hang-seo sẽ đấu tập với U18 của HLV Hoàng Anh Tuấn – người từng cùng U20 Việt Nam tham dự World Cup 2017 tại Hàn Quốc.

Trước khi kết thúc đợt tập luyện 4 ngày từ 8 đến 11/7 tại Trung tâm đào tạo bóng đá PVF, U22 Việt Nam sẽ có trận giao hữu với U18 Việt Nam trên sân Trung tâm đào tạo trẻ PVF vào 18h chiều nay.

Đây sẽ là lần đầu tiên HLV Park Hang-seo đấu trí với đồng nghiệp Hoàng Anh Tuấn (HLV trưởng U18 Việt Nam), người được đánh giá là HLV thành công của bóng đá Việt Nam khi đưa U20 Việt Nam đến với vòng chung kết World Cup U20 năm 2017 tại Hàn Quốc, 

Những trụ cột của U22 Việt Nam hiện tại như Quang Hải, Tiến Dũng, Văn Hậu, Đức Chinh… đã từng được HLV Hoàng Anh Tuấn ươm mầm trước khi trưởng thành và gây ấn tượng ở các giải quốc tế dưới thời HLV Park Hang-seo.

ảnh 1

HLV Park Hang-seo và HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ cùng nhau trổ tài trong trận đấu tập của U22 Việt Nam và U18 Việt Nam chiều nay. Ảnh: ANTĐ

Trận giao hữu chiều 10/7 không đặt nặng yếu tố thành tích song vẫn rất thú vị bởi ngoài sự góp mặt của 2 HLV từng hít thở bầu không khí World Cup, còn mang tính chất cọ xát cho 2 đội bóng, và HLV Park Hang Seo có thêm các góc nhìn về năng lực cầu thủ khi họ thi đấu.

Hiện tại HLV Park Hang Seo đang muốn tìm ra một số nhân tố mới cho SEA Games 30 diễn ra vào tháng 11 năm nay. Ông Park cho biết gặp khó khăn khi nhiều cầu thủ chỉ đá ở hạng Nhất nên cần thời gian tìm hiểu, sau đó chọn lọc những người tốt nhất trước khi tập trung khoảng 30 cầu thủ ở đợt tới.

Với HLV Hoàng Anh Tuấn, trận đấu giữa U22 Việt Nam và U18 Việt Nam sẽ giúp ông chọn lọc ra những nhân tố chính thức cho VCK U18 Đông Nam Á 2019.

Ngọc Khánh (tổng hợp)

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU: Công Phượng khuyên bóng đá Việt Nam nên học tập Hàn Quốc TTV

videoinfo__video3.dkn.tv||4c7a49d12__

Xem thêm:

 

Thể Loại: Thể thao