Va chạm mạnh với cầu thủ Mehdi Taremi của Iran, Đức Huy bị mất trí nhớ tạm thời.

Phút 57 ở trận đấu giữa Việt Nam và Iran, tiền vệ Phạm Đức Huy đã có pha va chạm mạnh sau pha tranh chấp bóng bổng với cầu thủ Mehdi Taremi của Iran. Sau tình huống này, cầu thủ của Việt Nam đã ôm đầu khá đau đớn.

Ngay lập tức, các bác sĩ đã phải vào chăm sóc cho Đức Huy. Dù tiền vệ của CLB Hà Nội đã có thể đứng dậy nhưng sau đó, HLV Park Hang Seo vẫn quyết định rút anh rời sân, nhường vị trí co Ngân Văn Đại. Ông lo ngại rằng cú va chạm mạnh này sẽ ảnh hưởng tới Đức Huy.

Nỗi lo của thầy Park đã trở thành sự thật. Bởi lẽ, sau trận đấu, Đức Huy đã chia sẻ trên trang Facebook cá nhân của mình về việc bị mất trí nhớ tạm thời. Anh viết: “Có thể lúc này tôi ko nhớ ra điều gì. Nhưng Ngày mai thức dậy nhìn tấm ảnh này. Là tôi biết ngày hôm qua tôi đã ra sân chiến đấu cùng những người đồng đội của mình!”.

Chia sẻ với người thân, bạn bè, tiền vệ Phạm Đức Huy cho biết anh không thể nhớ những sự việc đã diễn ra từ sáng ngày 12/1 đến khi va chạm mạnh với cầu thủ Iran. Những sự việc của những ngày trước đó thì anh vẫn nhớ được.

Sau khi kiểm tra cho cầu thủ sinh năm 1995, bác sĩ đội tuyển Việt Nam chẩn đoán Đức Huy bị mất trí nhớ tạm thời sau pha va chạm kinh hoàng, đồng thời đưa ra lời khuyên anh hữu ích cho tình trạng sức khỏe hiện tại của “Hoàng tử Ả-rập”.

“Bác sĩ khuyên em nên nghỉ ngơi sớm và đừng cố nhớ những việc đã xảy ra để tránh bị đau đầu”, Đức Huy chia sẻ với bác sĩ Nguyễn Trọng Thủy, người từng có một thời gian làm việc cho các cấp độ đội tuyển Việt Nam.

Bác sĩ khuyên Đức Huy không nên cố nhớ lại trận đấu, tránh bị đau đầu - Ảnh 1.

Đức Huy mất trí nhớ tạm thời sau pha va chạm kinh hoàng trong trận gặp Iran. Ảnh: Hiếu Lương.

Anh chàng vẫn tỏ ra khá lạc quan và động viên những người thân và người hâm mộ đang vô cùng lo lắng cho mình. Đức Huy khẳng định mình không gặp vấn đề gì quá nghiêm trọng bằng giọng hài hước quen thuộc: “Đàn ông mà. Không sao. Mai lại ngon”.

Khả năng Đức Huy có thể ra sân trong trận đấu với Yemen vẫn còn bỏ ngỏ. Dù sao, HLV Park Hang Seo vẫn còn nhân sự chất lượng thay thế cầu thủ này như Huy Hùng hay Xuân Trường.

Trúc Bạch (t/h)

Theo dõi kênh YouTube ĐKN: https://goo.gl/2GhYTZ
Tải ứng dụng DKN.TV: http://onelink.to/dknapp

Xem thêm:

Thể Loại: Thể thao

CLIP HAY

Ad will display in 09 seconds