Người trấn giữ khung thành của U23 Việt Nam từng làm nên kỳ tích ở Thường Châu (Trung Quốc) năm 2018 chia sẻ, anh chưa thể hiện được gì trong trận Hà Nội thắng Đà Nẵng 3-2 tối 19/5.

Ở trận đấu tối qua, thủ thành Bùi Tiến Dũng đã mắc sai sót ngay trong lần đầu bắt chính cho CLB Hà Nội. Trước tình huống đá phạt của Thanh Hải, thủ môn Tiến Dũng đã có pha phán đoán không chính xác, dẫn đến bàn thua đáng tiếc.

Theo nhận định của Saostar, đây là một bàn thua có thể nói khá đáng trách và sơ đẳng của Bùi Tiến Dũng khi để một khoảng trống lớn cho Thanh Hải ghi bàn khá dễ dàng.

Xem video: Bùi Tiến Dũng nhận bài thua đầu tiên ở V.LEAGUE 2019

videoinfo__video3.dkn.tv||1ac6b5673__

Bùi Tiến Dũng đã mắc sai lầm ngay ngày ra mắt đội bóng Thủ đô.

Bùi Tiến Dũng đã mắc sai lầm ngay ngày ra mắt đội bóng Thủ đô.

Dẫu vậy, Hà Nội vẫn tỏ ra rất vượt trội so với đội khách. Sự năng nổ của hai ngoại binh Oseni và Omar giúp cho đội chủ nhà liên tiếp có 2 bàn thắng. Oseni giúp Hà Nội vượt lên dẫn 2-1, sau đó Omar phối hợp một chạm thông minh với Quang Hải để Hùng Dũng dễ dàng nâng tỷ số lên 3-1.

Đội khách chỉ có bàn gỡ 2-3 do công của ngoại binh Dominik Schmitt sau một cú đánh đầu hóc hiểm. Bùi Tiến Dũng đã phải lần thứ 2 vào lưới nhặt bóng trong ngày ra mắt khán giả Thủ đô. Thậm may cho Hà Nội là bàn thắng thứ 3 của Đà Nẵng đã bị trọng tài xác định việt vị.

Với Bùi Tiến Dũng, trận đầu tiên chơi cho Hà Nội đã mắc sai sót là một sự đen đủi. Thủ môn tuyển Việt Nam đang rất cần một trận đấu hoàn hảo để xóa đi những nghi ngờ về chuyên môn sau một thời gian dài dự bị, nhất là trong bối cảnh sắp lên hội quân cùng tuyển Việt Nam để chuẩn bị cho King’s Cup 2019.

Theo VnExpress, sau trận đấu, thủ môn người Thanh Hoá biết anh chưa thể hiện được gì. “Tôi đã rất mong mỏi được ra sân và hôm nay cơ hội đến. Nhưng trận này tôi chưa thể hiện được gì. Bản thân thực sự chơi chưa tốt. Thật may mắn vì đội vẫn giành chiến thắng”.

Thủ môn này chia sẻ cảm giác “chết hụt” khi bị cầu thủ Đà Nẵng chọc thủng lưới lần 3. “Đó là tình huống hú vía. Nếu pha bóng đó thành bàn, tôi đã không được hưởng niềm vui chiến thắng. Còn về pha thủng lưới đầu tiên của tôi, hãy để các nhà chuyên môn, ban huấn luyện nhận định. Tôi không biện minh gì cả”, Bùi Tiến Dũng cho hay.

Bùi Tiến Dũng gia nhập Hà Nội cuối tháng Một. Tuy nhiên, ngay sau đó anh dính chấn thương cổ tay nên không thể ra mắt như kế hoạch. Đến khi thủ thành sinh năm 1997 hoàn toàn bình phục, anh vẫn phải dự bị vì người đồng đội Văn Công thể hiện phong độ ấn tượng trong khung gỗ.

Đến vòng 10 V-League 2019, HLV Chu Đình Nghiêm quyết định cho Tiến Dũng bắt chính. Nhà cầm quân đồng hương Thanh Hoá muốn tạo cơ hội cho học trò thể hiện khả năng, trước khi HLV Park Hang-seo triệu tập đội tuyển đá giải giao hữu King’s Cup tại Thái Lan.

Ở vòng đấu tới, Hà Nội sẽ tới làm khách của Nam Định. Bùi Tiến Dũng có thể sẽ tiếp tục được HLV Chu Đình Nghiêm cho bắt chính.

Xem thêm:

Tuệ Anh (tổng hợp)

Video xem thêm: Pha xử lí bất cẩn của thủ môn Bùi Tiến Dũng

videoinfo__video3.dkn.tv||89ece94d8__

Thể Loại: Thể thao