Tình huống diễn ra ở phút bù giờ cuối cùng của hiệp hai khi U15 Malaysia đưa bóng ra cột cờ góc tìm cách câu giờ trong trận chung kết giải U15 Đông Nam Á vào tối 9/8.

Trong tâm thế buộc phải tìm bàn gỡ, lại chứng kiến đối phương tìm cách câu giờ, các cầu thủ U15 Thái Lan đã không giữ được sự bình tĩnh. Một cầu thủ U15 Thái Lan đã chơi tiểu xảo với người đang giữ bóng bên phía U15 Malaysia.

Thấy đồng đội bị chơi xấu, U15 Malaysia lao vào cầu thủ đối phương để trả đũa. Màn hỗn chiến bắt đầu khi đội trưởng Izman của U15 Malaysia bị đấm vào mặt bởi số 19 của Thái Lan. Cầu thủ hai bên bắt đầu lao vào nhau từ đây.

Chứng kiến cầu thủ 2 đội đánh nhau, ban huấn luyện của U15 Thái Lan và U15 Malaysia phải lao vào sân để can ngăn học trò. Kết quả là U15 Thái Lan bị đuổi 2 cầu thủ, phía U15 Malaysia chỉ còn 10 người sau những tấm thẻ đỏ của trọng tài.

U15 Malaysia vượt qua U15 Thái Lan với tỷ số 2-1. (Ảnh: Siam Sport)

Trận đấu kết thúc với tỷ số 2-1 nghiêng về các cầu thủ U15 Malaysia. Thái Lan có bàn vươn lên dẫn trước và kiểm soát thế trận nhưng một nỗ lực cá nhân của cầu thủ U15 Malaysia đã giúp họ có bàn gỡ hòa đẹp mắt từ ngoài vòng cấm.

Khi tỷ số đang là 1-1 thì ở những phút cuối cùng, U15 Malaysia có bàn ấn định tỷ số 1-2. Có lẽ vì để thua phút cuối lại chứng kiến đối thủ câu giờ, các cầu thủ trẻ của Thái Lan đã không giữ được bình tĩnh. 

U15 Malaysia cũng chính là đội bóng đá đánh bại U15 Việt Nam ở bán kết. Về phần U15 Việt Nam, thầy trò HLV Đinh Thế Nam kết thúc giải ở vị trí thứ tư và nhận giải fair-play.

Xem video: Cầu thủ U15 Thái Lan hỗn chiến với Malaysia ở chung kết

videoinfo__video3.dkn.tv||ee18dc87b__

Thể Loại: Thể thao