Tối 15/12, hàng trăm CĐV Malaysia có mặt tại Hà Nội để tiếp lửa cho “Những chú hổ”, một CĐV nói “Chúng tôi quá bận rộn ca hát cổ vũ nên không hề biết đội nhà thủng lưới lúc nào”.

Rott, một CĐV Malaysia, nhận định, những chú hổ đã có một trận đấu rất tốt vì dưới sức ép lớn trên sân Mỹ Đình, tuyển Việt Nam có thể đã ghi hai bàn nhưng tỷ số chung cuộc dừng ở 1-0.

“Chúng tôi quá bận rộn ca hát cổ vũ nên không hề biết đội nhà thủng lưới lúc nào. Chỉ có những ai xem trên TV mới có thể theo dõi sát sao từng pha bóng”, Rott trả lời  VnExpress .

Faizal, thành viên của câu lạc bộ người hâm mộ Ultras Malaysia, chia sẻ các CĐV không lập ra một khu vực Topless Area để mình trần cổ vũ trên sân Mỹ Đình như thông thường, vì trời khá lạnh. Jebat, một CĐV Malaysia khác, đã phải mua thêm áo khoác dày khi đến Hà Nội.

“Khi vào sân, chúng tôi cứ như những ngôi sao nhạc rock vậy, vì họ liên tục vỗ tay chào đón. Trên đường từ sân vận động về khách sạn, người hâm mộ Việt Nam liên tục gõ vào xe ôtô và rướn người đập tay với chúng tôi”, Jebat chia sẻ.

Rott cho hay, không khí thân thiện ở Hà Nội hệt như những gì anh đã trải qua khi sang Thái Lan xem trận bán kết.

Khăn len cổ vũ là vật bất ly thân khi đến sân vận động của thành viên hội Ultra. Ảnh: Đức Đồng.

Jebat có mặt tại SVĐ Mỹ Đình từ rất sớm trước trận chung kết AFF Cup lượt về. Ảnh:  NVCC.

– Những người hâm mộ  Việt Nam tuyệt vời. Sự tiếp đón ở một đẳng cấp rất khác. Chúc mừng Việt Nam.

 Một trận đấu rất đáng nhớ. Hẹn gặp lại các bạn. Dù chuyện gì xảy ra, tôi tin Malaysia và Việt Nam luôn là bạn bè.

– Sự lịch thiệp của CĐV Việt Nam có thể nói là rất đặc biệt. Chúc mừng các bạn.

Trước đó, những CĐV Malaysia cũng khá thoải mái diễu hành trên đường phố Hà Nội mà không gặp trở ngại. Có thể nói, bên cạnh chức vô địch do các cầu thủ giành được, sự tiếp đón chu đáo khiến người hâm mộ nước bạn phải tấm tắc khen là một chiến thắng không kém phần quan trọng của Việt Nam.

Clip: Đoạn clip khiến fan Malaysia “tâm phục khẩu phục” Việt Nam.

videoinfo__video3.dkn.tv||8f3e84b1a__

Hiểu Minh (T/h)

Xem thêm:

Thể Loại: Thể thao

CLIP HAY