HLV Park Hang-seo trở về Hàn Quốc nghỉ ngơi, việc đàm phán hợp đồng mới với VFF trong tuần này thuộc về người đại diện Lee Dong-jun. 

Báo Dân Việt dẫn tin từ đại diện VFF cho biết: “Chúng tôi sẽ liên lạc với ông Lee Dong-jun để xác định thời gian cụ thể bắt đầu đàm phán, dự kiến có thể ngay trong tuần này. Quan điểm của VFF là sẽ cố gắng gia hạn hợp đồng sớm để HLV Park Hang Seo tập trung cho công việc chuyên môn”.

Cũng theo vị đại diện này, hiện phía ông Park Hang Seo chưa đưa ra yêu cầu nào về vấn đề lương bổng trong bản hợp đồng sắp gia hạn tới đây với VFF.

HLV Park Hang Seo bất ngờ trở về Hàn Quốc. Ảnh: Dân Trí

Trong những ngày qua, thông tin về việc HLV Park Hang Seo có tiếp tục gắn bó với bóng đá Việt Nam hay không nóng trên khắp các mặt báo.

Theo chia sẻ mới nhất của HLV Park Hang Seo với tờ Sports Korea thì ông thầy sinh năm 1959 chưa vội gia hạn hợp đồng với VFF vào thời điểm này. Thầy Park muốn dành thời gian tập trung cho chiến dịch vòng loại World Cup 2022 và SEA Games 2019.

Chúng tôi không có gì phải vội khi thời gian của hợp đồng hiện tại vẫn còn dài. Chúng tôi cần thêm thời gian để lắng nghe nhiều ý kiến khác nhau.

Truyền thông Việt Nam đồng loạt đưa tin rằng chúng tôi sắp gia hạn hợp đồng với VFF ngay thời điểm này, nhưng thực tế không phải như vậy”, HLV Park Hang Seo nói.

Theo chia sẻ của người đại diện Lee Dong Jun với tờ Sport Chosun, VFF vẫn chưa gửi cho công ty của ông bất cứ tài liệu nào về việc gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang Seo.

 Mức lương của HLV Park so với đồng nghiệp đi trước tại đội tuyển Việt Nam. Đồ họa:  Minh Phúc. Zing.vn

Như báo Zing đưa tin, hợp đồng giữa HLV Park và VFF có thời hạn tới tháng 1/2020. Theo điều khoản gia hạn, hai bên sẽ đàm phán vào ba tháng cuối của hợp đồng, trùng với thời điểm U22 Việt Nam tham dự SEA Games 30. 

Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải mới đây đã khẳng định tổ chức này đủ khả năng lo liệu lương mới cho nhà cầm quân người Hàn Quốc. Ông Park nhiều khả năng sẽ nhận mức lương kỷ lục với một HLV dẫn dắt đội tuyển Việt Nam.

Hiểu Minh (Tổng hợp)

Video xem nhiều: U23 Indonesia đá như ‘đấu võ’: Cầu thủ U23 Việt Nam nằm sân, thầy Park nổi giận

videoinfo__video3.dkn.tv||9e2f4d7df__

 

Xem thêm:

 

Thể Loại: Thể thao