Sau sự cố pháo sáng trên sân Hàng Đẫy – Hà Nội tối 11/9, ngày 12/9, ông Nguyễn Văn Sỹ cùng các cầu thủ đội Nam Định đã lên tiếng xin lỗi người hâm mộ.

videoinfo__video3.dkn.tv||9ec27b608__

Clip: Đội Nam Định cúi đầu xin lỗi sau vụ CĐV đốt pháo sáng. Nguồn: Zing.vn

“Trước khi rời khách sạn, tôi cùng toàn thể ban lãnh đạo, ban huấn luyện cùng các cầu thủ đã cùng cúi đầu nói lời xin lỗi để gửi đi.

Đội bóng Nam Định gửi lời xin lỗi chân thành nhất tới cổ động viên nữ bị thương vì quả pháo sáng, các chiến sĩ cơ động bị thương tích khi đang làm nhiệm vụ bảo đảm an ninh, an toàn cũng như những khán giả có mặt trên sân đã bị ảnh hưởng.

Chúng tôi cũng xin lỗi khán giả cả nước vì sự việc xấu xí, đáng xấu hổ này và xin lỗi câu lạc bộ Hà Nội, Ban tổ chức giải vì làm ảnh hưởng đến quá nhiều thứ…” Giám đốc kỹ thuật – Ông Nguyễn Văn Sỹ nói.

Giám đốc kỹ thuật Nguyễn Văn Sỹ thay mặt đội bóng gửi lời xin lỗi sau sự cố. (Ảnh: Lao Động)

Chia sẻ về sự cố pháo sáng và sự hỗn loạn do cổ động viên đội nhà gây ra ở sân Hàng Đẫy trong trận đấu bù vòng 22 V.League 2019, Giám đốc kỹ thuật Văn Sỹ nhận trách nhiệm và gửi đi lời xin lỗi.

Ngoài việc cử đại diện vào thăm cổ động viên nữ cùng chiến sĩ cảnh sát cơ động bị thương nằm cấp cứu và mong muốn nhận trách nhiệm, phía Nam Định cũng đề xuất cơ quan chức năng điều tra, tìm được cổ động viên đã bắn quả pháo sáng từ khu vực khán đài cổ động viên Nam Định sang khán đài A để chịu trách nhiệm trước pháp luật.

“Từ mùa trước và mùa này, chúng tôi luôn quán triệt cổ động viên không đốt pháo sáng, không chửi thề và có cách ứng xử, cổ vũ văn minh, lịch sự để cùng xây dựng.

Mọi thứ đang tốt dần lên và khán giả thực sự là niềm tự hào của Nam Định. Thế nhưng thật đau là do mất kiểm soát, Hội cổ động viên đã để cảm xúc lấn át và bị những phần tử xấu kích động, lợi dụng làm điều sai trái, đó là sự xấu hổ không thể biện hộ.

Cầu thủ Nam Định và Hà Nội giơ tay xin các CĐV không ném pháo sáng và vật thể lạ xuống sân. (Ảnh: L.T)

Trận đấu với Hà Nội khi có sự cố do cổ động viên chửi xúc phạm cũng như đốt pháo, tôi trực tiếp liên lạc để xử lý nhưng bất lực trước đám đông. Về Nam Định, ngay lập tức chúng tôi sẽ triệu tập buổi làm việc với Hội cổ động viên để xử lý rốt ráo vấn đề cũng như hậu quả để lại để không còn bất cứ sự cố nào tương tự…”, ông Sỹ chia sẻ sự cay đắng và đưa ra lời hứa sẽ truy đến cùng để loại những phần tử phá hoại, làm xấu hình ảnh đội bóng cũng như cổ động viên Nam Định.

Với hậu quả nặng nề từ vụ lộn xộn trên sân Hàng Đẫy, Nam Định sẽ chịu hình phạt nghiêm khắc và đội bóng cũng như Hội cổ động viên Nam Định sẽ đánh mất đi hình ảnh, tình cảm mà tất cả NHM dành cho sau rất nhiều công sức gây dựng 2 năm qua.

Theo thông tin từ phía Nam Định, đội bóng cũng mở cuộc điều tra sâu rộng để truy tìm nguồn gốc pháo sáng cung cấp cho cổ động viên cũng như động cơ phía sau vụ việc đáng xấu hổ này.

Thông tin trên Saostar, công an quận Đống Đa – Hà Nội cho biết, hiện đơn vị đang điều tra, truy tìm các đối tượng trong vụ đốt pháo sáng, gây rối trật tự công cộng làm một cổ động viên nữ và chiến sỹ CSCĐ bị thương trong trận bóng đá giữa đội Hà Nội gặp đội Nam Định tối 11/9.

Video xem thêm: Thẳng tay với Trung Quốc, Tổng thống Trump làm lợi cho Mỹ và thế giới

videoinfo__video3.dkn.tv||979beaf72__

Thể Loại: Thể thao