Mặc dù giải không bán vé và người hâm mộ có thể vào xem miễn phí tất cả các trận đấu nhưng vì khán giả quá đông dẫn đến việc người dân chen lấn để có thể vào xem bóng chuyền, người già, trẻ em bị xô ngã, thậm chí bị giẫm đạp lên người.

Mới đây một clip lan truyền trên mạng xã hội Facebook chia sẻ cảnh tượng chen lấn xô đẩy kinh hoàng của người hâm mộ khi đến xem trận chung kết giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup Tôn Hoa Sem năm 2019 diễn ra vào tối 10/8, tại nhà thi đấu tỉnh Quảng Nam.

videoinfo__video3.dkn.tv||c84747c42__

(Nguồn: Facebook Đoàn Tuyết)

Đầu giờ chiều, khi BTC mở cửa đón khán giả, cả biển người ồ ạt chen lấn, tràn vào bên trong tạo nên cảnh tượng hết sức hỗn loạn.

Clip cho thấy trong lúc lượng người vào nhà thi đấu quá đông, lực lượng công an, bảo vệ cố gắng đóng cửa thì người hâm mộ xô đẩy, chen lấn tạo nên một cảnh tượng rất phản cảm, bất chấp tất cả để được vào sân xem trận chung kết. 

Một số người già, trẻ em đã bị xô ngã xuống sàn nhà và thậm chí bị giẫm đạp lên người. Lực lượng an ninh đã phải rất vất vả mới ngăn cản được dòng người cố gắng tràn vào bên trong. Rất may mắn, vụ việc không dẫn đến hậu quả đáng tiếc.

Trước đó, vào hôm diễn ra trận đấu khai mạc (3/8), đã có rất nhiều người bày tỏ bức xúc vì họ đến sớm nhưng không được vào sân xem các VĐV thi đấu trong khi những người có “vé mời” dù đến muộn vẫn được vào trong. Ngày hôm sau, thậm chí có thông tin cho rằng có “cò” thu gom “vé mời” bán lại cho người hâm mộ nhưng đại diện BTC cho biết do những người được mời không đến nên BTC cử người phát cho người dân chứ không hề có “cò” vé.

VTV Cup 2019: Khán giả bức xúc không được vào dù mở cửa tự do - ảnh 3
Hỗn loạn xảy ra khi người dân bức xúc không được vào xem dù BTC thông báo mở cửa tự do. (Ảnh: PLO)

Sự việc đẩy lên đỉnh điểm khi nhiều người đã không giữ được bình tĩnh, chen lấn, xô đẩy bên ngoài cổng vào. Cảnh sát cơ động phải làm việc vất vả để ổn định tình hình.

Giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup Tôn Hoa Sen 2019 diễn ra từ ngày 3 đến ngày 10/8, với sự tham dự của bảy đội bóng gồm: Đội tuyển Việt Nam, CLB Altay (Kazakhstan), CLB NEC (Nhật Bản), CLB Phúc Kiến (Trung Quốc), Đội CHDCND Triều Tiên, Đại học Đài Bắc Trung Hoa và Đội tuyển Australia.

Trận chung kết, diễn ra vào đêm bế mạc, Đội CLB NEC (Nhật Bản) đã thắng Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam với tỷ số 3-1.

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU: 12 đạo lý đơn giản mà hữu ích với tất cả mọi người

videoinfo__video3.dkn.tv||4e9f167c9__

Thể Loại: Thể thao