CLB HAGL tiết lộ về đội bóng mà Công Phượng thử việc tại Pháp. Nếu thủ tục kịp hoàn tất, Công Phượng xuất ngoại vào ngày 24/6 tới.

Theo Đời sống Plus, trước giải bóng đá giao hữu King’s Cup, Công Phượng chính thức chia tay CLB Incheon sau 4 tháng gắn bó. Hiện cựu tiền đạo HAGL đang chờ thị thực để thử việc tại giải hạng Hai của nước Pháp.

Trước đó, có nguồn tin cho rằng, Công Phượng sẽ sang Pháp và thử việc tại CLB Paris FC trong ít ngày tới. Nếu không thành công ở đội bóng này, cựu tiền đạo của HAGL tiếp tục thử việc tại Niort FC – một đội bóng thuộc Ligue 2.

Tuy nhiên, theo nguồn tin mới, Công Phượng không thử việc tại Paris FC hay Niort FC như đồn đoán ban đầu, cựu tiền đạo của Incheon United sẽ thử việc ở CLB Clermont Foot.

Kết quả hình ảnh cho chủ tịch CLB Hoàng Anh Gia Lai, ông Nguyễn Tấn Anh

Tiền đạo Công Phượng bất ngờ thay đổi câu lạc bộ thử việc tại Pháp. Ảnh: 90min.com

Clermont Foot hiện đang chơi tại Ligue 2. Mùa giải 2018/19 họ cán đích ở vị trí thứ 10. 

Báo Vietnamnet thông tin, trong lịch sử của mình, thành tích tốt nhất của đội bóng này là từng lọt vào tứ kết Cúp Quốc gia Pháp mùa 1996/97, vượt qua cả PSG tại vòng 1/8.

Có một chi tiết rất thú vị là Clermont Foot từng được dẫn dắt bởi một HLV nữ. Bà nắm quyền tại CLB này trong 3 mùa giải trước khi lên làm HLV tuyển nữ Pháp vào năm 2017.

Nguyen Cong Phuong

Dự kiến, cực tiền đạo Incheon lên đường vào ngày 24/6 tới. Ảnh: 90min.com

VietTimes dẫn tin từ chủ tịch CLB Hoàng Anh Gia Lai, ông Nguyễn Tấn Anh cho biết: “Công Phượng vừa chỉ mới hoàn tất thủ tục và phỏng vấn xin thị thực nhập cảnh vào nước Pháp. Công Phượng vẫn phải chờ để được cấp thị thực. Công Phượng sẽ ngay lập tức bay đi Pháp để thử việc khi có thị thực”. CLB Hoàng Anh Gia Lai, ông Nguyễn Tấn Anh nói.

Hiện tại Công Phượng đang ở TPHCM để chờ cấp visa đi pháp. Dự kiến, cực tiền đạo Incheon lên đường vào ngày 24/6 tới.

Hiểu Minh (Tổng hợp)

Video xem nhiều: Tai nạn 3 người chết ở Hòa Bình- Xe tải đấu đầu xe khách. Nguồn: Vietnamnet

videoinfo__video3.dkn.tv||d12072093__

Xem thêm:

 

Thể Loại: Thể thao