Đích thân GĐĐH CLB Incheon đã lên tiếng đảm bảo tương lai cho Công Phượng trong 1 buổi trả lời phỏng vấn mới đây.

Mới đây, GĐĐH của Incheon ông Jeon Dal Soo đã có buổi trả lời phỏng vấn phóng viên Việt Nam về Công Phượng. Sếp lớn của CLB Hàn Quốc đã chia sẻ những lý do đội bóng chiêu mộ tiền đạo xứ Nghệ, đồng thời lên tiếng đảm bảo tương lai cho ngôi sao đến từ Việt Nam.

Công Phượng vẫn còn nhiều cơ hội thể hiện mình ở Incheon

Ông Jeon Dal Soo cho biết: “Chúng tôi chiêu mộ Công Phượng trước hết là vì HLV Park Hang Seo dẫn dắt ĐT Việt Nam rất thành công và người dân Hàn Quốc rất quan tâm tới bóng đá của các bạn. Về chuyên môn, Công Phượng đủ trình độ để chơi cho Incheon Utd, và đặc biệt là đủ tốt để có thể giúp đội bóng ở những lúc khó khăn.”

“Tôi nhấn mạnh vai trò đặc biệt của Công Phương trong việc giúp bóng đá Việt Nam và Hàn Quốc trở nên gần gũi hơn. Với cương vị là CEO của đội bóng, tôi sẽ làm hết sức mình để giúp Công Phượng có thể đạt được phong độ tốt nhất. Các fan của Việt Nam hãy yên tâm về vấn đề này.”

Cuối tuần qua, Công Phượng đã có trận đấu chính thức đầu tiên trong màu áo Incheon United ở vòng 2 K-League gặp á quân Gyeongnam (thắng 2-1). Dù chỉ vào sân 2 phút bù giờ và chưa chạm bóng, tiền đạo số 1 ĐT Việt Nam vẫn khiến NHM nước nhà phấn khích.

Không chỉ vậy, ở trận đấu giao hữu với đội đại học Cyber Hankuk diễn ra cùng ngày để chuẩn bị cho vòng 3 K-League, Công Phượng tiếp tục được đá chính và để lại dấu ấn với cú đúp trong vòng chưa đầy 20 phút. Đây sẽ là tiền đề để tiền đạo xứ Nghệ ghi điểm qua đó có cơ hội được đá chính ở trận đấu sắp tới.

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

videoinfo__video3.dkn.tv||a3a486509__

Công Phượng dự bị ở Incheon- Sếp lớn lên tiếng, triệu fan Việt hồ hởi

Nguồn: 24h.com.vn

Xem thêm:

Thể Loại: Thể thao

CLIP HAY