Văn Quyết sẽ phải nghỉ thi đấu đến hết mùa do phạm lỗi nghiêm trọng và không thể kết thúc V-League 2019 một cách trọn vẹn cùng CLB Hà Nội.

VTC News đưa tin, ngày 3/10/2019, Ban kỷ luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) ban hành Quyết định số 497/QĐ-LĐBĐVN về việc kỷ luật cầu thủ Nguyễn Văn Quyết của Hà Nội FC.

Theo đó, Văn Quyết bị đình chỉ thi đấu 2 trận trận kế tiếp (tương đương 1 thẻ đỏ trực tiếp) vì pha phạm lỗi nghiêm trọng đối với cầu thủ Trần Đình Đồng của SLNA trong trận đấu vòng 24 V-League, diễn ra ngày 19/9/2019 trên SVĐ Vinh.

Như vậy, Văn Quyết sẽ nghỉ thi đấu đến hết mùa bởi V-League cũng chỉ còn 2 vòng đấu. Đội trưởng của Hà Nội FC sẽ không được góp mặt ở trận gặp Than Quảng Ninh trên sân Cửa Ông vòng 25 và trận đấu với Quảng Nam trên sân nhà Hàng Đẫy vòng 26.

Văn Quyết sẽ không thể kết thúc V-League 2019 một cách trọn vẹn cùng CLB Hà Nội. (ảnh: Thethao247)

Theo Bóng Đá 24h, trên thực tế, Hà Nội FC đã sớm giành ngôi vô địch V-League 2019 nên cũng không quá đáng lo. Hai trận đấu cuối mùa của đội bóng Thủ đô chỉ mang ý nghĩa thủ tục nên HLV Chu Đình Nghiêm có thể đưa các cầu thủ trẻ vào sân để tích luỹ kinh nghiệm, cũng như giúp các trụ cột nghỉ ngơi sau một mùa giải chinh chiến với mật độ dày đặc trên nhiều đấu trường.

Không được ra sân ở V-League, Văn Quyết vẫn có thể góp mặt trong trận bán kết Cúp Quốc gia 2019 gặp CLB TP.HCM trên sân Hàng Đẫy vào 19h00 ngày 27/10. Đây là giải đấu duy nhất Hà Nội FC còn đặt mục tiêu ở mùa giải này sau khi dừng bước ở chung kết liên khu vực AFC Cup 2019.

Hiện tại, Văn Quyết vẫn đang cùng Hà Nội FC ở lại Triều Tiên sau trận đấu với April 25. Theo dự kiến, đội bóng Thủ đô sẽ về nước vào ngày 5/6.

Thể Loại: Thể thao