Một hung tin cho HLV Park Hang-seo và U23 Việt Nam khi ở trận bán kết với Qatar, họ sẽ không có được sự phục vụ của hậu vệ Đoàn Văn Hậu do chấn thương rách cơ đùi.

Đấu Qatar, U23 Việt Nam vắng Văn Hậu vì chấn thương - Ảnh 1
Văn Hậu dính chấn thương khá nghiêm trọng và không thể tiếp tục cùng U23 Việt Nam thi đấu tại VCK U23 Châu Á 2018. Ảnh: Hữu Phạm

Sau 3 trận vắt kiệt sức ở vòng bảng, Văn Hậu dính chấn thương và chỉ có thể tập nhẹ trước trận tứ kết với U23 Iraq. HLV Park Hang-seo không dám mạo hiểm với chấn thương của anh mà cho anh ngồi dự bị, đẩy Văn Thanh sang cánh trái thay thế và xếp tân binh Xuân Mạnh trám vào vị trí hậu vệ phải.

Dù thay đổi nhân sự bất đắc dĩ nhưng U23 Việt Nam vẫn chơi tốt, tiếp tục làm nên kỳ tích khi vượt qua U23 Iraq ở loạt sút luân lưu, qua đó giành quyền vào bán kết giải U23 Châu Á 2018.

Đấu Qatar, U23 Việt Nam vắng Văn Hậu vì chấn thương - Ảnh 2

Không có sự phục vụ của Văn Hậu sẽ là khó khăn cho HLV Park Hang-seo ở trận Bán kết với Qatar. Ảnh: Hữu Phạm

Trước trận bán kết với Qatar, tin không vui là chấn thương của Văn Hậu diễn biến nghiêm trọng hơn. Cụ thể, các bác sĩ kết luận anh bị rách cơ đùi và không thể tiếp tục thi đấu. Nếu ra sân và hoạt động quá tải, chấn thương sẽ nghiêm trọng hơn và để lại hậu quả nghiêm trọng.

Như vậy, không chỉ riêng trận gặp Qatar ở bán kết mà hành trình còn lại của U23 Việt Nam sẽ không có sự phục vụ của hậu vệ cánh trái này. Đây được xem là một tổn thất rất lớn với U23 Việt Nam, khi mà đoàn quân của HLV Park Hang-seo có cơ hội làm nên những bất ngờ cùng kỳ tích mới.

Sáng nay (21.1), toàn đội đã rời Thường Thục di chuyển đến Thường Châu – địa điểm tổ chức trận bán kết vào ngày 23.1. Văn Hậu sẽ được chụp phim ở bệnh viện nơi đây nhằm có kết luận chính xác hơn về chấn thương.

Trận bán kết U23 Việt Nam và U23 Qatar diễn ra lúc 18h30 (giờ VN) ngày 23.1.

ĐÌNH THẢO

Nguồn: Lao Động

Chia Sẻ

CLIP HAY

Ad will display in 10 seconds