HLV Park Hang Seo cho biết, đối với vòng loại World Cup 2022, nòng cốt đội hình sẽ là những cầu thủ đã tham dự AFF Cup và Asian Cup. 

Đối với vòng loại World Cup 2022, nòng cốt đội hình sẽ là những cầu thủ đã tham dự AFF Cup và Asian Cup. Ảnh minh hoạ

Vòng loại World Cup 2022 diễn ra tại Qatar sắp diễn ra với khoảng 5 suất vào Chung kết dành cho khu vực châu Á. Điều này khiến thầy trò HLV Park Hang Seo phải rất vất vả luyện tập cũng như tính toán các phương án thi đấu tốt nhất nhằm vượt qua vòng loại khốc liệt.

Theo công bố từ VFF, danh sách các cầu thủ và đội hình tham dự Vòng loại World Cup 2022 gồm có 27 cầu thủ, chắc chắn không thể thiếu Công Phượng, Quang Hải, Văn Hậu, Duy Mạnh, Văn Toàn cùng những đàn anh như Văn Lâm, Hùng Dũng, Quế Ngọc Hải, Trọng Hoàng hay Anh Đức.

Ngoài ra, Đặng Văn Lâm cũng được sắp xếp đá chính, bộ ba trung vệ là Quế Ngọc Hải, Đỗ Duy Mạnh và Bùi Tiến Dũng. Đoàn Văn Hậu chạy cánh trái và cánh đối diện sẽ là Trọng Hoàng.

Đội hình mạnh nhất ĐT Việt Nam dự VL WC 2022. (Nguồn ảnh Thể thao 247)

Đội tuyển Việt Nam sẽ tham dự vòng loại World Cup 2022 từ vòng loại thứ 2. Việc bốc thăm chia bảng sẽ diễn ra ngày 17/7. Tổng cộng trong năm 2019, HLV Park Hang-seo sẽ dẫn dắt đội thi đấu 6/10 trận vòng loại.

“Đối với vòng loại World Cup, nòng cốt đội hình sẽ là những cầu thủ đã tham dự AFF Cup và Asian Cup. Chúng tôi đã biết nhau rất rõ nên sẽ có sự chuẩn bị hiệu quả nhất”, ông Park chia sẻ về kế hoạch.

Theo Thoidai

Video xem nhiều: Sao nhí ‘Những cô gái trong thành phố’ bị chửi mắng vì đóng quá đạt

videoinfo__video3.dkn.tv||2881f141d__

Xem thêm:

 

Thể Loại: Thể thao