Để mất điểm ở những giây cuối cùng của trận cầu, HLV trưởng của Hà Nội FC đã có những phản ứng vô cùng gay gắt đối với quyết định của trọng tài.

Ở trận cầu với Sanna Khánh Hoà tại vòng 15 V-League tối 13/07, chủ nhà Hà Nội đã để để đội khách gỡ hoà 2-2 ở phút 90+5. Việc không giành trọn 3 điểm khiến Hà Nội đánh mất ngôi đầu về TP HCM. 

Người thất vọng về tỷ số này hơn cả là HLV Chu Đình Nghiêm. Nhà cầm quân này đã không giữ được bình tĩnh khi lưới của Hà Nội FC rung lên ở những giây cuối cùng của trận. Trước đó, phía CLB Hà Nội đã bức xúc với pha cắt còi của trọng tài khi cho rằng Thành Lương đã rơi vào thế việt vị trong 1 pha phản công. Nếu trọng tài chính xác, có lẽ Hà Nội đã tìm được bàn thắng nâng tỉ số lên 3-1 và mọi chuyện sẽ kết thúc với Khánh Hoà. 

Vì vậy, sau khi tiếng còi chung cuộc vang lên, HLV Chu Đình Nghiêm đã lao vào sân phản ứng trọng tài chính Vũ Phúc Hoan. 

Trong buổi họp báo sau trận, HLV trưởng của Hà Nội cũng lên tiếng chỉ trích trọng tài. “Tôi cảm thấy rất bức xúc về tình huống Thành Lương bị thổi phạt việt vị cuối trận. Tình huống này tôi quan sát rất rõ và có thể khẳng định Thành Lương không việt vị. Nếu trọng tài bắt đúng tình huống đó, chúng tôi có thể có bàn thắng quyết định giành 3 điểm, thay vì chấp nhận bị cầm hòa”.

Ở lượt trận tối qua, Hoàng Anh Gia Lai thảm bại 0-3 trước Than Quảng Ninh trong khi SHB Đà Nẵng cầm hoà Hải Phòng 1-1.

Video xem thêm: Công Phượng tươi tắn trong hình ảnh đầu tiên ở trời Âu, sẵn sàng đá trận ra mắt CLB Bỉ

videoinfo__video3.dkn.tv||013408a99__

 

Thể Loại: Thể thao