Tờ Siam Sports của Thái Lan thông tin rất nhiều đội bóng Nhật Bản đang săn đón chiêu mộ cầu thủ Nguyễn Quang Hải của Hà Nội FC.

Hàng loạt đội bóng Nhật Bản săn đón Quang Hải

Hôm 18/10, Siam Sports đã đăng tải một bài viết với tiêu đề “Các CLB J.League đang săn đón ngôi sao đặc biệt Nguyễn Quang Hải”. Trong bài viết này, Siam Sports cảnh báo các đội bóng Thái Lan sẽ không thể chiêu mộ Nguyễn Quang Hải từ Hà Nội FC vì vấp phải sự cạnh tranh quyết liệt từ nhiều đội bóng hàng đầu Nhật Bản. 

“Nhiều khả năng các CLB Thái Lan không thể chiêu mộ Quang Hải, cầu thủ  xuất  sắc nhất AFF Cup 2018 và đã chứng tỏ là ngôi sao hàng đầu bóng đá Đông Nam Á trong thời gian qua. Bởi lẽ, nhiều nguồn tin từ Nhật Bản cho biết, hàng loạt đội bóng J.League (giải VĐQG Nhật Bản) đang chạy đua để chiêu mộ ngôi sao này của Hà Nội FC và đội tuyển Việt Nam.

Đội bóng Tây Ban Nha là Deportivo Alaves cũng đã liên hệ trở lại với hy vọng chiêu mộ Quang Hải, nhưng họ sẽ phải cạnh tranh quyết liệt với các đội bóng Nhật Bản.

Những nguồn tin từ Nhật Bản xác nhận rằng Quang Hải đã nằm trong tầm ngắm của các CLB J.League trong một thời gian dài. Ở các kỳ chuyển nhượng gần đây, một số đội bóng Thái Lan, điển hình là Bangkok Glass đã muốn mua Quang Hải, nhưng ngôi sao này từ chối để ở lại Hà Nội FC”, tờ báo thể thao nổi tiếng nhất Thái Lan cho biết.

Đây không phải lần đầu xuất hiện tin đồn các CLB Nhật Bản quan tâm đến Quang Hải. Tuyển thủ Việt Nam từng nằm trong tầm ngắm của các đội bóng J.League sau khi anh tỏa sáng ở AFF Cup 2018. Về phía Quang Hải, ngôi sao của CLB Hà Nội đã không ít lần thổ lộ sẽ ra nước ngoài thi đấu vào thời điểm thích hợp để phát triển sự nghiệp.

Thể Loại: Thể thao