Sau thất bại trước Quảng Nam, HLV Chung Hae-soung của CLB Tp.HCM tỏ ra ngán ngẩm với lời tiên tri “5 thằng gầy đánh 1 thằng mập” mà bầu Đức từng nói

videoinfo__video3.dkn.tv||609dd7f5f__

Pha thổi phạt đền gây tranh cãi

Thua Quảng Nam 0-2 ở vòng 20 V-League 2019, CLB Tp.HCM có nguy cơ bị Hà Nội FC nới rộng khoảng cách lên thành 5 điểm. Điều đáng nói là CLB Tp.HCM phải chịu một tình huống phạt đền tưởng tượng của trọng tài Nguyễn Đình Thái.

Trong bối cảnh Quảng Nam thi đấu bế tắc thì đúng ở những giây cuối cùng hiệp 1, trọng tài Đình Thái cho Gabriel hưởng phạt đền sau tình huống mà ông cho rằng cầu thủ chủ nhà bị phạm lỗi trong vòng cấm. Các cầu thủ Tp.HCM phản ứng vì cho rằng, vị trí phạm lỗi bên ngoài vòng cấm. Trên chấm phạt đền, Hoàng Vũ Samson thực hiện thành công để mở ra chiến thắng cho đội chủ sân Tam Kỳ.

“Thua là thua, tôi xin lỗi các học trò vì không phải lỗi của ai hết”, HLV Chung Hae seong khiến tất cả phải bất ngờ khi vào phòng họp báo. Theo nhà cầm quân gốc Hàn Quốc, ông xin lỗi vì cái tâm của ông không thể giúp Tp.HCM giành chiến thắng.

HLV Chung Hae-soung thất vọng sau trận thua khó hiểu bởi những quyết định của trọng tài.

Ông Chung tỏ rõ sự ngán ngẩm khi nhắc lại lời tiên tri “5 thằng gầy đánh 1 thằng mập” của bầu Đức với ngụ ý CLB Tp.HCM không thể vô địch V-League. “Tôi xin lỗi vì tâm của tôi thôi. Mấy trận vừa rồi, tôi nghe nhiều người nhắc đến câu nói của bầu Đức về “5 thằng gầy đánh 1 thằng mập”, tôi không quá quan tâm. Trước trận đấu này, tôi luôn chia sẻ với các cầu thủ rằng mỗi người có một suy nghĩ. Và sau trận đấu hôm nay, tôi hiểu một chút tôi nghĩ cái gì, muốn điều gì”.

Nhà cầm quân Hàn Quốc chia sẻ thêm: “Tôi không biết 5 đội bóng đó là của ai, sau lưng ai yêu cầu. Tôi là người nước ngoài. Tôi đến Việt Nam không thành công cũng được nhưng tôi đến đây muốn giúp bóng đá Việt Nam phát triển. Khi về Hàn Quốc, tôi muốn những người ở Việt Nam nhớ đến tôi như là người giúp bóng đá Việt Nam phát triển, nâng tầm giải đấu chuyên nghiệp. Bóng đá Việt Nam phát triển dựa vào đâu? Đó không phải đội tuyển Quốc gia mà là V-League, bởi 95% cầu thủ khoác áo đội tuyển thi đấu ở sân chơi này”.

Các cầu thủ CLB Tp.HCM phản ứng trước quyết định cho Quảng Nam hưởng phạt đền của trọng tài.

“Tôi luôn luôn nhắc các học trò phải chuyên nghiệp, từ sân bóng đến sinh hoạt nhưng trận đấu này tôi không giúp được gì cả. Hiệp 1 kết thúc, tôi nhắc các học trò phải tập trung vào đá bóng, phải nhớ rằng, lúc bắt đầu hay kết thúc cũng là bóng đá, phải làm việc có cái tâm, không được làm xấu bóng đá”, ông Chung nói.

“Hôm nay không phải là bóng đá. Tôi xin lỗi vì đó là lỗi của tôi. Tôi nhắc các học trò nhưng tất cả đều không làm được”, HLV Chung Hae-soung trải lòng.

 Ảnh – Clip: Next Sports

Video xem thêm: Tiền vệ Than Quảng Ninh gây bức xúc khi giật củi trỏ, giẫm lên đầu cầu thủ Nam Định

videoinfo__video3.dkn.tv||7c939af4a__

Thể Loại: Thể thao