HLV Park Hang-seo đã rất xúc động nhận giải thưởng từ Thaco và cho biết sẽ dành toàn bộ số tiền này cho công tác đào tạo bóng đá trẻ và trẻ em nghèo.

Theo báo VTC đưa tin, sáng nay, HLV Park Hang Seo tham dự Lễ công bố điều chỉnh quy hoạch Khu kinh tế mở Chu Lai và Lễ kỷ niệm 15 năm Thaco – Chu Lai. Tại buổi lễ, HLV Park Hang Seo đã cảm ơn ông Đoàn Nguyên Đức đã mời ông đến Việt Nam làm việc.

Tại dự kiện Công bố điều chỉnh quy hoạch Khu Kinh tế mở Chu Lai và Lễ Kỷ niệm 15 năm thành lập Thaco – Chu Lai tại tỉnh Quảng Nam, Công ty CP Ô tô Trường Hải – Thaco đã trao tặng Đội tuyển Việt Nam 2 tỉ đồng, cá nhân HLV Park Hang-seo 100.000 USD.

HLV Park Hang-seo tặng 100.000 USD tiền thưởng cho trẻ em nghèo, bóng đá trẻ - Ảnh 2.

HLV Park Hang-seo cảm ơn Công ty CP Ô tô Trường Hải đã tặng thưởng cho ông lần này và lần trước đó nữa. Ông thầy người Hàn Quốc tỏ ra rất xúc động, gửi lời cảm ơn người hâm mộ đội tuyển Việt Nam trên cả nước. HLV Park Hang Seo tuyên bố dành toàn bộ số tiền thưởng 100.000 USD của cá nhân ông để làm từ thiện cho người nghèo Việt Nam và cho sự nghiệp phát triển bóng đá Việt Nam, theo báo NLĐ.

HLV Park Hang-seo tham dự một sự kiện tại Quảng Nam vào sáng 16/12. Ông gặp gỡ nhiều nguyên thủ của Việt Nam, gặp lại bầu Đức. Ảnh: Anh Hiếu.

“Tôi xin cảm ơn các CĐV, người hâm mộ cả nước đã luôn theo dõi động viên tôi cùng các học trò. Tôi xin dành số tiền thưởng này cho sự nghiệp phát triển bóng đá Việt Nam và người nghèo của đất nước”, HLV Park Hang-seo nói.

HLV Park Hang-seo tặng 100.000 USD tiền thưởng cho trẻ em nghèo, bóng đá trẻ - Ảnh 4.

Sau 10 năm, tuyển Việt Nam mới lại vô địch AFF Cup – giải bóng đá lớn nhất Đông Nam Á. Với chiến thắng 1-0 trên sân Mỹ Đình tối 15/12, thầy trò HLV Park Hang-seo lên ngôi vô địch khi thắng chung cuộc Malaysia 3-2 sau 2 lượt trận đi và về.

Ngoài ra, đội tuyển Việt Nam còn lập kỳ tích khi bước lên ngôi vương với thành tích bất bại. Thầy trò HLV Park Hang-seo trải qua 8 trận, trong đó có 6 chiến thắng và 2 hòa.

Sau khi tham dự sự kiện sáng 16/12, HLV Park Hang-seo nhiều khả năng sẽ trở về Hàn Quốc nghỉ ngơi ít ngày trước khi quay lại Việt Nam hôm 20/12 tới. Đó cũng là thời điểm đội tuyển Việt Nam hội quân trở lại nhằm chuẩn bị cho vòng chung kết Asian Cup 2019 khởi tranh đầu tháng 1 năm sau.

Hiểu Minh (T/h)

Xem thêm:

Thể Loại: Thể thao

CLIP HAY