Ông Bae Ji Won, người từng là HLV thể lực của HLV Park Hang Seo ở đội tuyển Việt Nam, đã bất ngờ trở lại Việt Nam vào ngày 12-3 vừa qua. Tuy nhiên, đây chỉ là sự kết hợp của ông Bae khi đưa các cầu thủ Hàn Quốc sang đây tập huấn. 

Tuổi trẻ thông tin sau khi cùng đội tuyển VN đăng quang ở AFF Cup 2018, HLV thể lực Bae Ji Won đã xin nghỉ để sang Malaysia dẫn dắt CLB hạng ba Avenir mới được thành lập. Đây cũng là đội bóng do người đại diện của ông Park Hang Seo và Bae Ji Won thành lập nhằm giúp các cầu thủ Hàn Quốc có cơ hội chơi bóng cũng như tấn công vào thị trường châu Á.

Do đó, sự trở lại của ông Bae và lại ở đội hạng nhì Bà Rịa – Vũng Tàu khiến nhiều người phải ngạc nhiên. Tuy nhiên, đây chỉ là sự kết hợp của ông Bae khi đưa các cầu thủ Hàn Quốc sang đây tập huấn. 

Được biết, HLV Bae chỉ làm việc tại đây trong vòng 1 tháng để giúp CLB cải thiện thể lực cho các cầu thủ trước mùa giải mới. Mặc dù, chỉ làm việc trong thời gian ngắn ngủi, nhưng sự xuất hiện của ông cũng đã mang đến nhiều sự bất ngờ cho người hâm mộ, theo Onsports.

Lãnh đạo CLB Bà Rịa – Vũng Tàu chia sẻ: “Ông Bae muốn đưa đội đến Bà Rịa – Vũng Tàu tập huấn một tháng vì cơ sở vật chất tại đây rất tốt. Chúng tôi đã nhận lời và nhân tiện nhờ ông ấy huấn luyện thể lực cho các cầu thủ Bà Rịa – Vũng Tàu chuẩn bị cho Giải hạng nhì 2019. 

Trong tương lai, khi đội bóng thăng hạng V-League, chúng tôi sẽ đầu tư nhiều hơn. Và biết đâu chúng tôi sẽ mời ông ấy về huấn luyện thể lực cho đội”.

CLB Bà Rịa – Vũng Tàu đang chuẩn bị tích cực cho mùa giải mới nhằm có thể thăng hạng nhất. Ngoài việc thay máu lực lượng với rất nhiều cầu thủ trẻ triển vọng của các đội bóng khác cũng như vài cầu thủ từng chơi ở V-League, đội còn có sự bổ sung đáng kể ở băng ghế huấn luyện với HLV trưởng Đinh Hồng Vinh, trợ lý Lương Trung Tuấn, Ngô Việt Trung…và còn có cựu trợ lý thể lực đội tuyển quốc gia Bae Ji-won.

Thethao247 cho biết đội bóng Bà Rịa Vũng Tàu đang nỗ lực hết sức để chuẩn bị cho mùa giải mới hướng đến mục tiêu thăng lên giải hạng Nhất mùa bóng tới. Để chứng minh cho tham vọng của mình, BR-VT đã đã sắm dàn cầu thủ tài năng kết hợp với các cựu binh kinh nghiệm như Hải Anh, Hữu Thắng,…

Hiện tại do HLV trưởng Đinh Hồng Vinh đang bận tham gia thành phần ban huấn luyện của đội tuyển U-23 Việt Nam chuẩn bị vòng loại U-23 châu Á 2020 sắp tới tại Hà Nội nên trợ lý Lương Trung Tuấn đang là người đảm trách chuyên môn ở đội.

Video xem thêm:

Phan Văn Đức ôm mãi không rời trợ lý thể lực Bae Ji-won

videoinfo__video3.dkn.tv||33540d58b__

Tâm Giao (tổng hợp)

Xem thêm:

Thể Loại: Thể thao

CLIP HAY