Kiểm soát thế trận và tạo ra nhiều cơ hội nhưng tuyển Việt Nam vẫn để Thái Lan cầm hòa 0-0 ở trận đấu cuối bảng A giải U22 Đông Nam Á.

Bước vào trận đấu thủ tục ở vòng bảng gặp Thái Lan, HLV Nguyễn Quốc Tuấn thực hiện nhiều sự thay đổi về nhân sự. Bất chấp thời tiết nắng nóng cùng mặt sân xấu, U22 Việt Nam vẫn nhập cuộc đầy chủ động và tạo ra khá nhiều sóng gió về phía khung thành đối phương.

Cơ hội nhiều lần mở ra với các chân sút áo đỏ nhưng lần lượt Đức Nam, Xuân Tú và Anh Tỷ đều bỏ lỡ một cách đáng tiếc. Hiệp một khép lại với thế trận lấn lướt dành cho U22 Việt Nam. Tuy nhiên, các học trò của HLV Nguyễn Quốc Tuấn lại thiếu đi chút sắc bén ở những pha bóng quyết định.

Tuyển Việt Nam thi đấu lấn lướt so với Thái Lan.

Thế chủ động vẫn thuộc về tuyển Việt Nam trong hiệp hai. HLV Quốc Tuấn thực hiện nhiều sự thay đổi về nhân sự nhưng sức ép vẫn liên tục được tạo ra trước khung thành của thủ môn Nareechan. Hàng thủ Thái Lan nhiều lần phải dùng những pha phạm lỗi mới có thể ngăn cản những pha lên bóng của các chân sút áo đỏ.

Trận đấu khép lại mà không có bàn thắng nào được ghi. Tuyển U22 Việt Nam khép lại giai đoạn vòng bảng với vị trí dẫn đầu. Thái lan về đích ở vị trí thứ 2 và sẽ đối đầu chủ nhà Campuchia ở bán kết.

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

videoinfo__video3.dkn.tv||17c860bf3__

Xem lại 2 siêu phẩm cầu vồng của Quang Hải ở U23 Châu Á và Asian Cup 2019

Theo Zing

Xem thêm:

Thể Loại: Thể thao

CLIP HAY