HLV của Tottenham Hotspur cho rằng việc nước Anh rời khỏi Liên minh châu Âu đã góp phần khiến ông không thể mua sắm hè này.

Thị trường chuyển nhượng hè tại Anh đã chính thức khép lại, trong số 6 ông lớn của bóng đá Anh, Tottenham chính là đội bóng duy nhất không mang về bất cứ một cái tên nào. Trong khi đó, các đối thủ trực tiếp của họ đã vô cùng tích cực gia tăng sức mạnh đội hình.

Nguyên nhân được thấy rõ nhất chính là bởi đội bóng thành London đã đầu tư quá nhiều tiền cho việc xây lại sân White Hart Lane. Thế nhưng có thể bởi quá bức bối, HLV Mauricio Pochettino còn đổ lỗi cho cả việc nước Anh rời EU, khiến đồng bảng Anh giảm mạnh.

 HLV người Argentina không được CLB cấp tiền mua cầu thủ.
HLV người Argentina không được CLB cấp tiền mua cầu thủ.

“Những gì CLB đã làm thật sự dũng cảm. Xây dựng sân vận động mới là một khoản đầu tư rất lớn, việc xây lại sân này đã tiêu tốn gần 1 tỷ bảng Anh.”

Và sau đó thì Brexit làm tình hình còn tệ hơn, các chi phí tăng đến 30%. Thật như một bộ phim. Tôi cảm thấy rất tiếc cho người Anh.”

Tuy vậy, chiến lược gia người Argentina vẫn có sự tự tin vào đội hình hiện tại của ông với việc nhiều cầu thủ, bao gồm Harry Kane đã đồng ý gắn bó lâu dài với đội bóng.

“Chúng tôi có Chiếc giày vàng World Cup Harry [Kane], cậu ấy vẫn đang khá thất vọng vì Harry từng nói với tôi rằng có thể ghi được nhiều bàn hơn thế. Nhưng như vậy đã là rất tốt rồi.”

“Càng tuyệt hơn khi chúng tôi tiếp tục đồng hành với nhau, đội hình vẫn giữ nguyên như năm ngoái. Chúng tôi sẽ cho mọi người thấy rằng đây là một đội hình xuất sắc, với những cầu thủ xuất sắc và vẫn còn tiếp tục hoàn thiện hơn”.

Thanh Vũ

Nguồn: Bóng Đá

Xem thêm:

Chia Sẻ

CLIP HAY

Ad will display in 09 seconds