Sau những thành tích thi đấu ấn tượng tại Thai League 2019, thủ thành Đặng Văn Lâm đã được Muangthong United gửi lời tri ân trên trang mạng xã hội.

Mới đây, CLB Muangthong United đã có dòng trạng thái dành tặng cho thủ thành Văn Lâm với tiêu đề “Làm việc chăm chỉ, thi đấu hết mình” cùng lời cảm ơn vì những đóng góp không biết mệt mỏi, cùng sự hòa nhập của thủ môn sinh năm 1993.

Dòng trạng thái trên trang Facebook Muangthong United viết: “Sau trận đấu gặp Nakhon Ratchasima, Muangthong đã lần đầu tiên giữ sạch lưới hai trận liên tiếp ở mùa giải năm nay. 

Tất nhiên, để đạt được thành tích như vậy cần sự góp sức của cả một tập thể, nhưng chốt chặn cuối cùng vẫn đóng vai trò quan trọng nhất. Thủ thành ĐT Việt Nam đến CLB hồi đầu năm với nhiều vấn đề, đặc biệt là sự thích nghi với môi trường, đồng đội mới.

Muangthong United viết dòng trạng thái dài tri ân đóng góp của Văn Lâm. (Ảnh chụp màn hình)

Ở giai đoạn đội bóng có nhiều thay đổi, nhiều trận anh không giữ sạch lưới nhưng Văn Lâm vẫn gào thét, động viên các đồng đội. Có một người như vậy ở phía sau, bạn sẽ cảm thấy yên tâm.

Sau mỗi trận đấu, Văn Lâm trở về nhà và xem lại video để nhận ra sai lầm rồi khắc phục. Anh cũng là cầu thủ rất chuyên nghiệp, không chỉ tập ở CLB mà còn tập riêng ở nhà tăng cường phản xạ.

Gần đây Văn Lâm chia sẻ thêm rằng những trận thua không ảnh hưởng đến tinh thần của anh mà nó giúp anh nỗ lực hơn ở các trận kế tiếp. Đó là ý chí mà HLV Alexander Gama luôn nhấn mạnh. Nỗ lực rồi sẽ được đề đáp và Văn Lâm đang gặt hái thành quả”.

Ngoài “tâm thư” dành riêng cho Văn Lâm, dòng trạng thái còn kèm theo hình ảnh thủ môn 25 tuổi đầy quyết tâm ở đội bóng Thái Lan. 

Trước đó, Văn Lâm cũng đã có bài trả lời phỏng vấn với kênh Muangthong TV. Anh chia sẻ: “Tôi cũng giống như các đồng đội của mình. Chúng tôi đã có giai đoạn đầu mùa giải khá khó khăn. Tuy nhiên, sau mỗi trận, chúng tôi lại cố gắng để chơi tốt dần lên. Tôi chỉ cố gắng làm hết sức mình, các đồng đội cũng vậy”.

Dưới thời HLV Alexandre Gama, Muangthong United đang thi đấu rất thăng hoa. Chiến lược gia từng dẫn dắt U23 Thái Lan giúp đội chủ sân SCG vươn lên vị trí thứ 6 với 33 điểm. Trong 8 trận gần nhất, thủ môn mang hai dòng máu Việt – Nga giúp Muangthong United bất bại với 7 trận thắng, 1 hòa và giành tới 22 điểm. Bản thân thủ môn 25 tuổi chỉ nhận 5 bàn thua và có 4 trận giữ sạch lưới trong giai đoạn này.

Vào ngày 5/9 tới, Văn Lâm sẽ trở lại đội tuyển Việt Nam để thi đấu trận mở màn vòng loại World Cup 2022 gặp Thái Lan, đối đầu những đồng đội của anh ở cấp độ câu lạc bộ.

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU: Người năng lực càng mạnh thì càng không nổi nóng

videoinfo__video3.dkn.tv||11470ab91__

Thể Loại: Thể thao