“Tôi rất biết ơn họ” – Messi nói về hành động của các CĐV Betis…

Tại vòng 28 La Liga, Barcelona hành quân đến sân của Real Betis với hành trang là 6 trận bất bại gần nhất trên sân đối thủ.

videoinfo__video3.dkn.tv||505f74f55__

Highlights La Liga: Real Betis 1-4 Barcelona Lionel Messi tỏa sáng

Cú hat-trick với một quả đá phạt trực tiếp, một pha dứt điểm hiểm hóc và một kiệt tác nghệ thuật của Messi giúp đội bóng của anh đánh bại chủ nhà Betis với tỷ số 4-1. Kết quả này giúp Barcelona nới rộng khoảng cách với đội xếp thứ 2 là Atletico Madrid lên thành 10 điểm. Chia sẻ cảm xúc sau trận, Messi cho biết:

“Đây là một chiến thắng rất quan trọng. Chúng tôi phải tận dụng sự sảy chân của Atletico Madrid” – Đội trưởng Barcelona nói.

Betis 1-4 Barca, MEssi lập hat-trick, hat-trick của Messi, Messi, siêu phẩm của Messi, Messi tỏa sáng, video bàn thắng Messi

Mặc dù thắng áp đảo với tỷ số 4-1 nhưng Messi cho rằng đây không phải trận đấu dễ dàng đối với Barcelona. Real Betis đã tạo ra những sự khó chịu nhất định và Messi thừa nhận đội bóng của anh đã có lúc gặp khó khăn.

“Họ là một đội bóng rất tốt. Tuy nhiên, chúng tôi đã biết cách để đối đầu với những đối thủ như vậy. Đôi khi chúng tôi cần điều chỉnh một chút để hướng tới thành quả sau cùng.”

2 bàn thắng đầu tiên của Messi, một cú đá phạt trực tiếp và một cú dứt điểm hiểm hóc đã trở thành thương hiệu thì pha ghi bàn thứ ba của anh xứng đáng là một kiệt tác nghệ thuật. Cú bấm bóng qua đầu thủ thành Paul Lopez của siêu sao người Argentina khiến cả những cổ động viên Betis cũng phải bật dậy, gọi tên và hoan nghênh anh.

“Tôi rất biết ơn họ” – Messi nói về hành động của các CĐV Betis. “Điều đó chưa bao giờ xảy ra với tôi trước đây. Họ luôn đối xử với chúng tôi rất tốt, bất kể có phải là đối thủ hay không.”

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

videoinfo__video3.dkn.tv||d5fc76e9c__

Clip: CĐV đối thủ vỗ tay tán thưởng Messi trong trận Betis 1-4 Barca

Dẫn nguồn: Thethao247

Thể Loại: Thể thao