Người hâm mộ câu lạc bộ Barcelona tỏ ra không hài lòng trước phát biểu mới đây của ngôi sao Lionel Messi.

Hôm 16/10, siêu sao Lionel Messi vinh dự được nhận “Chiếc giày vàng châu Âu” lần thứ 6 trong sự nghiệp. Danh hiệu này là lời khẳng định đầy trọng lượng về sự ổn định phong độ của cầu thủ Argentina trong thời gian vừa qua.

Messi nhận chiếc giày vàng châu Âu lần thứ 6 trong sự nghiệp.

” Cậu không bao giờ xứng đáng làm đội trưởng của tôi”

Trong những phát biếu của mình tại lễ vinh danh, siêu sao Lionel Messi có đề cập đến mục tiêu đặt ra trong màu áo CLB Barcelona. Cụ thể, đội trưởng đội bóng xứ Catalunya cho hay:  “Chúng tôi nói rất nhiều về Champions League, nhưng không thể quên La Liga hay Copa del Rey. Sân chơi Champions League luôn đặc biệt, song La Liga mới là điều quan trọng nhất với Barcelona”.

Messi và đồng đội khiến cổ động viên thất vọng tại Champions League.

Phát biểu này của Lionel Messi đã khiến rất nhiều cổ động viên yêu mến Barcelona tỏ ra không hài lòng. Phần lớn đều cho rằng cầu thủ người Argentina đã không đặt tham vọng đủ lớn. Nhiều người lên tiếng chỉ trích.

” Cậu không bao giờ xứng đáng làm đội trưởng của tôi “, tài khoản Cule 102 đầy bức xúc.

“Chúng tôi đã quá mệt mỏi với cậu rồi. Cứ hứa mãi và hứa mãi nhưng chỉ giành được La Liga mà thôi.” , tài khoản Abou Jamaldeen chán nản nhận xét.

” Messi không nên chỉ nói mà hãy hành động. “, tài khoản Iven nhấn mạnh.

Người hâm mộ mong chờ lại được thấy Messi và các đồng đội trên đỉnh châu Âu

Rõ ràng những gì Messi đã cống hiến trong thành công chung của Barcelona là không thể bàn cãi. Nhưng có lẽ thời điểm hiện tại, người hâm mộ chờ đợi nhiều hơn từ siêu sao này.

Đáng chú ý, lần gần nhất đội bóng xứ Catalunya đứng trên đỉnh của bóng đá châu Âu đã là năm 2015. Từ đó đến nay vị thế ở đấu trường châu lục của đội bóng này có phần sa sút.

Barcelona lên ngôi vô địch Champions League lần gần nhất là năm 2015.

Hiện tại, trong khuôn khổ UEFA Champions League mùa giải 2019-2020, đội bóng của HLV Ernesto Valverde gặp phải rất nhiều khó khăn khi nằm cùng bảng với những “ông kẹ” không hề dễ bắt nạt như Inter Milan hay Dortmund.

Cổ động viên đang mong mỏi Lionel Messi có thể giúp đội bóng thêm một lần trở thành câu lạc bộ xuất sắc nhất châu Âu.

Thể Loại: Thể thao