Sự hâm mộ của CĐV miền Trung khiến HLV Park Hang-seo có vẻ bất ngờ khi ông đến Quảng Ngãi tham gia sự kiện du lịch – thể thao.

Trưa 18-6, HLV Park Hang-seo đã bước ra ngoài sân bay Đà Nẵng. Sau khi nhận hoa, bắt tay trao đổi nhanh thân mật với ông Nguyễn Minh Trí, Giám đốc Sở VH TT DL Quảng Ngãi, ông Park nhanh chóng bước ra xe đi về Quảng Ngãi.

Ông Nguyễn Minh Trí, Giám đốc Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Ngãi, tặng hoa cho HLV Park.

Trên đường đi, kế hoạch mời ông Park ăn trưa đã phá sản. Bởi khi thấy ông Park bước vào là người hâm mộ đã ào đến xin chụp hình, chữ ký.

HLV Park không thể ăn trưa vì CĐV xin chụp hình liên tục.

Không thể ổn định trật tự, không còn cách nào khác, một lần nữa nhà cầm quân Hàn Quốc phải vội vã ra xe. Thế là có phương án hai: mua thức ăn rồi đem lên xe để ông Park vừa đi vừa ăn.

Trên đường từ Đà Nẵng về Trung tâm thể thao Trần Phú (Quảng Ngãi) – địa điểm diễn ra sự kiện đón ông Park – trời mưa vần vũ. Càng về đến nơi, mưa càng nhẹ dần, vậy mà người dân Quảng Ngãi vẫn đứng đón chào HLV trưởng đội tuyển Việt Nam.

Thấy mấy cháu nhỏ đội mưa bên cửa sổ đứng ngoài chỉ muốn nhìn và đứng càng gần ông càng tốt, ông Park đã nhanh chóng ra dấu hiệu trời mưa ướt hết người, đồng thời ông ra bắt tay các cháu. Và trời đã thương tấm lòng thành của người dân Quảng Ngãi, trời không chỉ thôi mưa mà còn cho những tia nắng đẹp.

Nhà cầm quân Hàn Quốc đáp lại sự yêu mến của những CĐV nhí.

HLV Park đến Quảng Ngãi để tham dự trận chung kết Giải Bóng đá mini tranh Cúp Công viên địa chất Lý Sơn – Sa Huỳnh, sau đó là trận khai mạc Giải Bóng đá U11 tỉnh Quảng Ngãi và giao lưu với người hâm mộ.

Chỉ đúng 2 giờ tham gia các hoạt động bóng đá, sau đó ông Park Hang-seo sẽ trở về Hà Nội tập trung công việc đã và đang bước vào giai đoạn quan trọng của bóng đá Việt Nam 2019.

Trả lời câu hỏi người hâm mộ, HLV Park Hang-Seo mong muốn trong thời gian tới Quảng Ngãi sẽ có học viện bóng đá, đào tạo những lứa cầu thủ trẻ, triển vọng.

Chiều 18-6, tại Trung tâm thể dục thể thao Trần Phú, tỉnh Quảng Ngãi, ông Park Hang-Seo, Huấn luyện viên trưởng Đội tuyển bóng đá Việt Nam đã có buổi giao lưu với người hâm mộ bóng đá Quảng Ngãi.

Trả lời câu hỏi người hâm mộ về suy nghĩ như thế nào về đảo Lý Sơn, liệu có được UNESCO công nhận Công viên địa chất toàn cầu như đảo JEJU (Hàn Quốc, quê hương HLV Park Hang-Seo), HLV Park Hang-Seo cho rằng ông chưa đến Lý Sơn nhưng qua rất nhiều phương tiện, ông biết Lý Sơn có những đặc điểm rất tương đồng với đảo JEJU và tin rằng Lý Sơn sẽ là Công viên địa chất trong nay mai. “Bây giờ tôi chưa thể ra Lý Sơn nhưng trong tương lai, tôi nhất định ra Lý Sơn để câu cá, khám phá Lý Sơn”, ông Park nói.

Trả lời một câu hỏi lý thú của người hâm mộ khi đề nghị HLV Park Hang-Seo cho làm thế nào để trở thành cầu thủ giỏi, có cần phải được đào tạo trong học viện bóng đá, HLV Park Hang-Seo cho rằng để trở thành cầu thủ chuyên nghiệp phải cần rèn luyện, nổ lực nhiều thứ. “Còn học viện bóng đá, tôi nghĩ cũng hết sức cần thiết. Ở đây có lãnh đạo cao nhất tỉnh Quảng Ngãi, qua việc này tôi cũng mong muông Quảng Ngãi trong thời gian tới sẽ sớm có học viện bóng đá, đào tạo cho lớp cầu thủ trẻ, tài năng”, HLV Park Hang-Seo nói.

Theo NLĐ

Xem thêm:

 

Thể Loại: Thể thao