Bên cạnh những pha sút bóng thần sầu, kỹ năng chơi bóng điêu luyện, các cầu thủ Việt khiến cổ động viên thích thú khi có những hành động thể hiện sự thân thiết và gắn bó của họ.

videoinfo__video3.dkn.tv||86efd62e5__

Cười nghiêng ngả với hành động ở hậu trường ’Những đôi tay hư hỏng’ chọc phá Quế Ngọc Hải

Sau chiến thắng trước Indonesia tại vòng loại World Cup 2020 tối 15-10, các thành viên đội tuyển Việt Nam như Hùng Dũng, Văn Lâm, Duy Mạnh… đi qua khu vực Quế Ngọc Hải trả lời phỏng vấn. Họ đua nhau sờ má, véo tai đội trưởng. Công Phượng còn ra tay khá mạnh nhiều lần khiến nạn nhân phải quay lại nhìn.

Cư dân mạng thích thú với biểu cảm cam chịu của Quế Ngọc Hải, tung thêm nhiều hình ảnh dìm khác của anh và cho rằng “làm đội trưởng khó đấy, đâu phải chuyện đùa”.

Công Phượng làm phóng viên để phỏng vấn Văn Lâm 

videoinfo__video3.dkn.tv||822a48d96__

Công Phượng làm phóng viên để phỏng vấn Văn Lâm

Tối 15-10, Công Phượng vào vai phóng viên để phỏng vấn thủ môn Văn Lâm bằng tiếng Anh. Nhờ sự trợ giúp của Đoàn Văn Hậu, thủ môn Văn Lâm đã trả lời trôi chảy. Anh còn chọc ghẹo Công Phượng: “Bạn có muốn ở lại cùng tôi không?”.

Công Phượng chốt lại đoạn phỏng vấn bằng câu quen thuộc trong các chương trình thời sự: “Phóng viên Công Phượng tác nghiệp tại Bali” khiến đồng đội sau ống kính cười rần.

Đây không phải là lần đầu Công Phượng thử làm phóng viên. Trước đó, anh từng hài hước phỏng vấn các đồng đội. Nhiều người cho rằng sau khi giải nghệ, Công Phượng có thể về ban thể thao để làm bình luận viên bóng đá.

videoinfo__video3.dkn.tv||15bd7f098__

Văn Toàn và Văn Thanh chơi đá nắp chai

“Chơi khăm” cả thầy Park Hang Seo

videoinfo__video3.dkn.tv||b0e37e1f1__

“Chơi khăm” cả thầy Park Hang Seo

Quá phấn khích với chức vô địch AFF Cup 2018, nhiều tuyển thủ đội tuyển Việt Nam đã vào phòng họp báo để “làm loạn”, do Quế Ngọc Hải cầm đầu. Anh còn bày cho đồng đội đổ nước lên đầu huấn luyện viên trưởng.

Không giận học trò, thầy Park tỏ ra vui vẻ và hưởng ứng luôn trò đùa này. Sau đó, ông Park rung rung xúc động, cho biết chiến thắng của đội tuyển Việt Nam là một trong những thời điểm hạnh phúc nhất đời mình.

Đức Huy nghe theo lời thầy Park và cái kết bất ngờ

Tối 20-1, Đức Huy có một buổi sinh nhật vô cùng đáng nhớ bên huấn luyện viên Park Hang Seo và đồng đội. Ông Park làm mẫu cho Đức Huy cách tạo dáng, ước nguyện. Khi Đức Huy ngây ngô nghe theo lời thầy, ông nháy các học trò “dìm” mặt chủ nhân buổi tiệc trong bánh kem.

Không chỉ thích thú vì hành động lầy lội của các tuyển thủ, cư dân mạng còn đánh giá cao tình đồng đội dễ thương của họ.

videoinfo__video3.dkn.tv||4eeab3440__

Sinh nhật Đức Huy

Thể Loại: Thể thao