Mới đây, trên diễn đàn bóng đá nổi tiếng của nước Anh, một số người hâm mộ đã phát hiện ra tài năng của Nguyễn Quang Hải và lập tức so sánh với Frank Lampard.

Phong độ xuất sắc ở cấp độ CLB và màn thể hiện ấn tượng ở các giải đấu U23, ĐTQG trước đó đã khiến Nguyễn Quang Hải trở thành một ngôi sao đáng chú ý ở trong nước và cả ngoài nước.

Mới đây, trên diễn đàn bóng đá danh tiếng của nước Anh là redcafe.net đã nổ ra một cuộc tranh luận rất nảy lửa về cầu thủ Việt Nam này. Cụ thể, một CĐV đã vô tình thấy được video về Quang Hải trên Youtube và nhanh chóng chia sẻ lên diễn đàn với tiêu đề: “Cầu thủ này là ai? Xem anh ấy không khác gì những cầu thủ top đầu của giải Ngoại hạng”.

CĐV xứ Anh nhận xét Quang Hải rất giống Lampard.

CĐV xứ Anh nhận xét Quang Hải rất giống Lampard.

Chỉ vài giờ đồng hồ sau khi đăng tải, bài viết đã thu hút rất nhiều những bình luận trái chiều. Phần đông thì cho rằng, cầu thủ sinh năm 1997 có tố chất để trở thành một ngôi sao lớn. Thậm chí, có người còn so sánh anh với huyền thoại Frank Lampard.

Anh ấy chơi bóng rât bình tĩnh nhưng cũng không kém phần sáng tạo. Nếu được bồi dưỡng và phát triển thì hoàn toàn có thể chơi bóng được ở những câu lạc bộ tầm trung ở châu Âu“, một CĐV cho hay.

Anh ta chơi bóng khá đấy…Cá nhân tôi nghĩ cầu thủ này sẽ là một chân sút chất lượng nếu được đào tạo bài bản. Cách anh ta chạy chỗ, chỉ huy đồng đội hay bình tĩnh trong từng tình huống làm tôi liên tưởng đến Frank Lampard của Chelsea“, một CĐV khác chia sẻ.

Một CĐV khác thì nhận xét: “Anh này chơi bóng rất hiện đại, một điều hiếm thấy ở các cầu thủ châu Á. Tôi nghĩ anh ta sẽ chơi bóng ổn ở nước Anh đấy. Thực sự là rất giống Lampard mọi người ạ“.

Có rất nhiều ý kiến ủng hộ tài năng của Nguyễn Quang Hải.

Có rất nhiều ý kiến ủng hộ tài năng của Nguyễn Quang Hải

Bên cạnh những bình luận tích cực, cũng có một số người hâm mộ cảm thấy tài năng của Quang Hải là chưa đủ để thuyết phục họ.

Anh ấy có kỹ thuât, sự dẻo dai và tinh tế, nhưng duy nhất không có lại chính là thể hình. Điều rất quan trọng nếu muốn thi đấu ở châu Âu. Tôi nghĩ rằng cầu thủ này chưa đủ tầm để chơi bóng ở đây, đặc biệt là ở môi trường bóng đá đòi hỏi nhiều thể lực như nước Anh“, một người hâm mộ có tên Nick Lope cho hay.

Quang Hải đang có màn trình diễn ấn tượng trong thời gian gần đây với 2 bàn thắng và 1 kiến tạo cho Hà Nội FC chỉ trong tháng 4. Sắp tới đây, cầu thủ gốc Đông Anh có thể sẽ được nhiều khán giả nước ngoài biết đến hơn khi cùng Việt Nam tham dự giải King’s Cup diễn ra ở Thái Lan hay xa hơn là vòng loại World Cup 2022.

Theo  Saostar.vn

Video xem thêm:

videoinfo__video2.dkn.tv||b5bed73bd__

Người đàn ông Duy Ngô Nhĩ phải đau khổ thốt lên: Tôi thà bắn mẹ và vợ còn hơn!

Xem thêm:

 

Thể Loại: Thể thao