Nhiều người không khỏi lo lắng khi biết tin Đình Trọng bị chấn thương ‘lạ’ ở bàn chân.

Sau 10 năm chờ đợi, chiếc cup vàng Đông Nam Á mới lại đến tay các cầu thủ đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam. Đóng góp vào chiến thắng này không thể không nhắc đến trung vệ Đình Trọng, người đã có những pha cản phá tuyệt vời ngăn không cho cầu thủ Malaysia tiến gần đến khung thành của Đặng Văn Lâm. Thế nhưng niềm vui chiến thắng chưa được bao lâu thì đội tuyển Việt Nam lại phải đón nhận thông tin không vui về tình hình chấn thương của Đình Trọng. Trung vệ người Hà Nội được chẩn đoán bị rạn xương bàn chân phải.

Đình Trọng bị rạn xương bàn chân trong trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 diễn ra tối 15/12.

Một mảnh xương của Đình Trọng bị rời ra khỏi vị trí ban đầu, anh cần mổ để lấy mảnh xương đó ra ngoài.

Đình Trọng nén đau thi đấu những phút cuối trận chung kết Việt Nam – Malaysia

Mặc dù gặp phải chấn thương ‘lạ’ nhưng Đình Trọng vẫn thi đấu hết mình và giấu nhẹm không thông báo tình hình cụ thể với gia đình vì sợ cả nhà lo lắng.

Được biết, Đình Trọng đã dính chấn thương từ đầu giải và anh phải nén đau để thi đấu. Chấn thương khiến hậu vệ này thường cảm thấy nhói ở bàn chân. Thế nhưng, Đình Trọng vẫn là một trong những cầu thủ thi đấu không thiếu 1 phút nào tại AFF Cup năm nay.

Theo chia sẻ từ mẹ trung vệ Trần Đình Trọng với Sport5.vn, Đình Trọng chỉ báo sơ qua với người nhà về tình hình sức khỏe của mình sau trận đấu: “Trọng chỉ nói sẽ sang Hàn Quốc trị liệu chứ không phải phẫu thuật gì cả. Tôi nghĩ là để điều trị dứt điểm chấn thương cổ chân từ trước thôi. Tính Đình Trọng là vậy. Trọng sợ bố mẹ lo nên nếu chấn thương nặng cũng sẽ nói là chỉ bị nhẹ, mà chấn thương nhẹ thì sẽ không nói gì cả. Cả nhà đều đang mong Trọng về để ăn bữa cơm nhỏ mừng công”.

Theo thông tin mới nhất, nhiều khả năng Đình Trọng sẽ phải tiến hành phẫu thuật ở Hàn Quốc và dự kiến sẽ lên đường sang Hàn Quốc ngay trong ít ngày tới. Nam cầu thủ sẽ không tham gia bất kỳ hoạt động mừng chiến thắng nào của đội tuyển Việt Nam.

Theo thethaovaxahoi

Xem thêm:

Thể Loại: Thể thao

CLIP HAY