Trong cuộc trả lời phỏng vấn trên tờ Khaleej Times (UAE), HLV Park Hang-seo đã bất ngờ gửi lời tri ân đến người tiền nhiệm của mình. Trước thời ông Park đã từng có nhiều HLV đảm nhận trọng trách dẫn dắt đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam.

Kể từ khi ngồi vào chiếc ghế nóng tại ĐT Việt Nam từ cuối năm 2017, HLV Park Hang-seo đã giúp bóng đá Việt Nam gặt hái rất nhiều chiến tích vang dội tầm châu lục. Đầu tiên, trong năm 2018 là ngôi Á quân tại VCK U23 châu Á, hạng 4 Asiad, chức vô địch AFF Cup và mới đây là thành tích lọt vào Tứ kết Asian Cup 2019.

HLV Park Hang-seo tri ân người tiền nhiệm tại ĐT Việt Nam.

Sau những thành quả đáng trân trọng vừa qua, thầy Park vẫn không quên sự đóng góp của những HLV tiền nhiệm đã giúp ĐT Việt Nam có một nền tảng tốt trong hơn 5 năm trở lại đây. Chính vì thế, trong cuộc trả lời phỏng vấn với tờ Khaleej Times (UAE) vị chiến lược gia người Hàn Quốс chia sẻ: “Tôi đã làm việc tại Việt Nam hơn 1 năm và tôi nhận thấy HLV Toshiya Miura xứng đáng được công nhận với những đóng góp quan trọng của ông ấy lúc còn tại vị.

Trước khi tôi đặt chân đến đây, ông ấy đã để lại những ‘di sản’ trong việc thiết lập một cấu trúc cơ bản cho ĐT Việt Nam. Tôi cũng xin cảm ơn Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã tạo điều kiện cho tôi được làm việc tại đây. Hiện tại, Việt Nam đang phát triển về kinh tế và bóng đá cũng vậy. Tuy nhiên, hệ thống vẫn còn nhiều vấn đề và chắc chắn sẽ còn nhiều điều phải làm phía trước.”

Video hay: 3 năm nhặt 3.000 xác thai nhi đem đi chôn cất: Con số vô tình, hay lòng người vô tình

videoinfo__video3.dkn.tv||a9b582c6d__

Theo Kenhthethao

Thể Loại: Thể thao