- TinNhanh.DKN.tv - https://tinnhanh.dkn.tv -

Sợ thua Việt Nam, HLV Thái Lan gọi ngôi sao triệu đô đấu ông Park

Thái Lan công bố đội hình, gấp rút triệu tập “bình hùng tướng mạnh” chuẩn bị sẵn sàng đón tiếp Việt Nam ở King’s Cup 2019.

Mới đây, tân HLV của Thái Lan – ông Sirisak Yodkhun bất ngờ công bố danh sách sơ bộ 35 cầu thủ được triệu tập cho để chuẩn bị cho King’s Cup diễn ra vào đầu tháng 6.

Nhìn vào bảng danh sách có thể thấy, HLV Sirisak đã đặt quyết tâm đánh bại thầy trò HLV Park Hang Seo khi triệu tập dàn “hảo thủ” xuất sắc nhất của bóng đá Thái Lan.

Thái Lan chính thức công bố đội hình sẵn sàng đánh bại Việt Nam.

Thái Lan chính thức công bố đội hình sẵn sàng đánh bại Việt Nam.

Đáng chú ý, cầu thủ được mệnh danh là Mesi Thái Lan – Chanathip có tên trong đợt tập trung này. Trước đó, tài năng của Thái Lan dính chấn thương và được dự đoán sẽ vắng mặt ở giải lần này. Dẫu vậy, Chanathip dường như đang trong quá trình bình phục và sẵn sàng góp mặt trong đội hình của “Voi chiến”. Chanathip đang thi đấu rất nổi bật trong màu áo của Sapporo và được dự đoán sẽ là đầu tàu trong lối chơi mà HLV Sirisak xây dựng.

Chanathip góp mặt trong danh sách sơ bộ của ĐT Thái Lan.

Chanathip góp mặt trong danh sách sơ bộ của ĐT Thái Lan.

Ở vị trí thủ môn, thủ thành Kawin đang chơi bóng ở Bỉ cũng đã được triệu hồi. Người gác đền này cũng đã quay trở về Thái Lan và sẵn sàng cho cuộc sát hạch sắp tới.

Trên hàng công, 2 tiền đạo kỳ cựu Dangda và Adisak cũng tiếp tục có mặt. Sau quá trình sàng lọc, danh sách sẽ được rút gọn xuống còn 23 cái tên chuẩn bị cho King’s Cup.

Supachai Jaided – chân sút nhận thẻ đỏ trong thảm bại của U23 Thái Lan trước U23 Việt Nam tại vòng loại U23 châu Á – cũng sẽ có dịp tái ngộ Đình Trọng ở cuộc thư hùng sắp tới.

Trước đó, để cổ động cho King’s Cup 2019, Thái Lan để tung ra bộ poster với thông điệp “Tái đấu – Phục hận – Trở lại”. Đây có thể coi là động thái khẳng định quyết tâm vô địch của đội chủ nhà, dường như bóng đá Thái Lan đang muốn quay trở lại “ngôi vương” Đông Nam Á hơn ba giờ hết.

Xem thêm:

Video xem thêm: Những pha bóng của Xuân Trường trước Beijing FC

videoinfo__video3.dkn.tv||02ddf0e46__