Việc HLV đội tuyển Tây Ban Nha Julen Lopetegui thừa nhận sẽ về dẫn dắt CLB Real Madrid ngay sau khi World Cup 2018 kết thúc đã khiến cho người hâm mộ nước này phản đối, trong đó phần lớn là những CĐV của CLB kình địch Barca.

Ngay sau khi CLB Real Madrid công bố người thay thế Zidane là HLV đương nhiệm của đội tuyển Tây Ban Nha Julen đã khiến cho LĐBĐ Tây Ban Nha (RFEF) choáng váng. Hiện RFEF đang xem xét sa thải HLV này trước thềm World Cup.

Theo LĐBĐ Tây Ban Nha hợp đồng HLV 51 tuổi ký với họ là đến năm 2020 và nó mới vừa được gia hạn vào cuối tháng 5 vừa qua. Chính việc này đã làm cho RFEF tức giận nhất là có thông tin nội bộ tuyển Tây Ban Nha đang ngấm ngầm náo loạn vì biết thông tin này. Theo báo chí Tây Ban Nha, chủ tịch RFEF Luis Rubiales chỉ biết Julen Lopetegui đạt thỏa thuận với Real Madrid chỉ 15 phút trước khi CLB này đưa ra thông báo chính thức.

SỐC: HLV Tây Ban Nha có thể bị 'trảm' trước thềm World Cup 2018 - Ảnh 0

Có nguồn tin cho rằng, các cầu thủ của đội tuyển mà trong đó là phần lớn là các cầu thủ của Barca cảm thấy tức giận và không thoải mái khi biết quyết định này. “Điều này không hay cho đội tuyển khi mà World Cup đã tới nơi và đối thủ của họ là Bồ Đào Nha”, nguồn tin cho biết.

SỐC: HLV Tây Ban Nha có thể bị 'trảm' trước thềm World Cup 2018 - Ảnh 1

Sáng hay, RFEF triệu tập buổi họp báo nội bộ xem xét việc sa thải Julen Lopetegui. Tuy nhiên, rất nhiều tuyển thủ Tây Ban nha mà trong đó đứng đầu là Ramos đã xin cho Lopetegui tiếp tục công việc của mình vì mục tiêu của họ là World Cup.

Hiện tại, RFEF chưa đưa ra quyết định cuối cùng của mình. Trong trường hợp sa thải Julen Lopetegui, RFEF có thể đôn HLV đội U21, Albert Celades lên thay thế dẫn dắt La Roja ở World Cup lần này.

T.Anh

Nguồn: Một Thế Giới

Xem thêm:

Chia Sẻ

CLIP HAY

Ad will display in 09 seconds