Tiền đạo của HAGL sẽ ở nhà để điều trị dứt điểm chấn thương mà không di chuyển cùng đội sang Philippines như dự kiến.

Chiều qua (27/11) Văn Toàn đã ra sân tập trở lại cùng đội tuyển Việt Nam khi chấn thương của tiền đạo sinh năm 1996 không nặng như dự báo ban đầu.

Theo đó, khi được các bác sĩ kiểm tra kỹ tình hình chấn thương, Văn Toàn được xác định là chấn thương gân kheo và giãn dây chằng sụn chêm đầu gối cấp độ 1.

Chấn thương của Văn Toàn không nặng như dự đoán ban đầu.

Sau buổi tập chiều ngày 27/11 của, bác sĩ của ĐT Việt Nam là ông Trần Anh Tuấn đã tiết lộ những thông tin tích cực về tình hình chấn thương của tiền đạo Nguyễn Văn Toàn. Cụ thể, cầu thủ người Hải Dương đã được xét nghiệm lâm sàng và chụp MRI và được chẩn đoán là bị chấn thương gân khoeo, giãn dây chằng cấp độ 1.

Cũng theo lời của bác sĩ Tuấn, Văn Toàn nhiều khả năng vẫn sẽ có mặt trong chuyến làm khách trên sân Panaad của Philippines để trở thành nguồn động viên tinh thần cho các đồng đội.

Tuy nhiên, theo những thông tin mới nhất, tiền đạo người Hải Dương sẽ không bay sang Philippines mà sẽ tiếp tục ở lại Việt Nam để điều trị dứt điểm chấn thương và cố gắng bình phục kịp thời gian với trận bán kết lượt về.

Gia đình tiền đạo Nguyễn Văn Toàn đã hết sức vui mừng khi nghe tin con trai không phải làm phẫu thuật vào chiều ngày 27/11.

“Gia đình tôi nghe tin xong mừng lắm. Thật vui khi biết cháu không phải làm phẫu thuật. Chỉ mong cháu sớm khỏe để thi đấu ở AFF Cup 2018”, bố tiền đạo Nguyễn Văn Toàn – ông Nguyễn Văn Tạo nói trong niềm vui.

“Thú thật, mấy hôm nay vợ tôi buồn đến mức bỏ ăn, có bữa ăn, có bữa không ăn được cơm. Vợ tôi lo lắng cho cháu khi nghe tin chấn thương, có nguy cơ phẫu thuật và nghỉ AFF Cup 2018. Chiều nay, vợ tôi nhận được tin vui xong thì vui vẻ lắm”, bố Văn Toàn kể tiếp.

Niềm vui của gia đình Văn Toàn là điều có thể hiểu được. Họ lo lắng Văn Toàn có nguy cơ phẫu thuật với thông báo ban đầu là vỡ sụn chêm. Nhưng cuộc tái khám vào ngày 27/11 cho biết Văn Toàn không bị vỡ sụn chêm, có thể thi đấu trận lượt về AFF Cup 2018.

Trước khi chuyến bay khởi hành, một lãnh đạo của đội tuyển cho biết: “Văn Toàn không cần thiết phải đi Philippines. Cậu ấy cần thời gian hồi phục để kịp trở lại cho trận lượt về trên sân Mỹ Đình vào ngày 6/12”. Như vậy, Văn Toàn sẽ không đi cùng đội tuyển Việt Nam sang Bacolod.

Tiền đạo số 9 sẽ ở lại Việt Nam điều trị chấn thương.

Dự kiến, Văn Toàn sẽ mất khoảng 2 tuần để hoàn toàn bình phục và nếu may mắn, anh hoàn toàn có thể góp mặt trong trận bán kết lượt về gặp Philippines trên sân nhà Mỹ Đình.

Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn cũng không cho bố lên thăm, vì anh bận tập điều trị riêng trong phòng Gym. Hiện tại, Văn Toàn đã có thể đi lại, tập nhẹ và chỉ còn tức ở phía sau nơi chấn thương.

Quang Minh (T/h)

Xem thêm:

Thể Loại: Thể thao

CLIP HAY