Chiến lược gia người Hàn Quốc đã cho dừng buổi tập ngay khi phát hiện ra chiếc flycam đang ghi hình từ trên cao.

Chiều 22/7, HLV Park Hang Seo cho U23 Việt Nam tập luyện buổi đầu tiên trong đợt tập trung ngắn ngày lần 2, kéo dài đến hết ngày 24/7. So với đợt tập trung trước, quân số đợt này tăng gần gấp đôi, lên tới 35 cầu thủ. Chiến lược gia người Hàn Quốc muốn mở rộng cuộc tìm kiếm những nhân tố mới bổ sung cho U23 Việt Nam trước chiến dịch “săn vàng” SEA Games.

Thầy Park không hài lòng khi có “vật thể lạ” xuất hiện

Như thường lệ, thầy Park rất thân thiện vẫy tay chào các phóng viên có mặt tại sân tập của U23 Việt Nam. Ông thầy người Hàn Quốc sau cuộc trao đổi với các cầu thủ đã khẩn trương chỉ đạo buổi tập. Thầy Park yêu cầu giới truyền thông phải đứng xa nơi tập của cả đội để các cầu thủ có sự tập trung cao nhất.

Điều bất ngờ là khi các cầu thủ đang khởi động, một chiếc flycam đã bay qua khu vực sân. Nhận ra điều này, HLV Park Hang Seo đòi hạ flycam xuống ngay lập tức. Chỉ khi chiếc flycam đã hạ, thầy Park mới tiếp tục trở lại theo dõi các học trò tập luyện.

Dù rất khó tính với chiếc flycam, nhưng trong buổi tập chiều 22/7, thầy Park cho phép giới truyền thông tác nghiệp toàn bộ buổi tập của đội. Trong phần lớn buổi tập, thầy Park chỉ theo dõi các cầu thủ tập luyện, rất ít khi trực tiếp can thiệp.

Cũng như đợt tập trung trước đó, chiến lược gia người Hàn Quốc gặp khó vì thời gian làm quen với các cầu thủ quá ngắn, nhiều người ông còn chưa biết tên. Dự kiến ngày 24/7, U23 Việt Nam có trận giao hữu với CLB Viettel tại trung tâm PVF. Ngay sau trận đấu này, các cầu thủ sẽ giải tán về CLB.

Video xem thêm: Nguyễn Tuấn Anh (HAGL) lập siêu phẩm vào lưới SLNA – Hàng triệu NHM vỡ òa

videoinfo__video3.dkn.tv||97a995104__

Thể Loại: Thể thao