HLV Park Hang Seo và các học trò đang nhận được rất nhiều sự quan tâm đến từ các khán giả Hàn Quốc.

Thầy trò Park Hang Seo “gây sốt” ở Hàn Quốc. Tại AFF Cup 2018, SBS Sports chỉ mua bản quyền và phát sóng các trận đấu có đội tuyển Việt Nam thi đấu.

Nhờ thành tích tốt, HLV Park Hang Seo và các học trò đang nhận được rất nhiều sự quan tâm đến từ các khán giả Hàn Quốc.

Thầy trò HLV Park Hang Seo đang tạo được hiệu ứng đặc biệt tại Hàn Quốc.

Thông tin từ trang đo lường khán giả Nielsen cho biết trận bán kết lượt đi AFF Cup giữa đội tuyển Việt Nam và Philippines trên kênh SBS Sports đạ đạt đến 1,5%, tăng mạnh từ con số 0,5% ở các trận đấu trước.

Vào ngày 02/12 (ngày diễn ra trận bán kết lượt đi giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Philippines), kênh sóng chuyên về thể thao của SBS này dành tới 8 tiếng/ 24 tiếng phát sóng cho các nội dung liên quan đến AFF Cup, trong đó phần lớn thời lượng là dành cho các nội dung liên quan đến đổi tuyển Việt Nam.

Theo đó, từ 9h sáng đến 12h sáng (giờ địa phương), SBS Sports liên tục phát sóng tóm tắt trận đấu đội tuyển Việt Nam gặp đội tuyển Lào, đội tuyển Malaysia và đội tuyển Campuchia.

Vào 20h05 phút cho tới 22h30 phút (giờ địa phương), SBS Sports phát sóng trực tiếp trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam gặp đội tuyển Philippines cùng các nội dung liên quan.

Lịch phát sóng vào ngày 02/12 vừa qua dày đặc các nội dung liên quan đến đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2018.

Ngoài ra, theo thông tin tin từ Kakao, lượng người xem trực tuyến trận đội tuyển Việt Nam và Philippines cũng lên tới con số 150.000 người, cao gấp 5 lần con số trung bình lượt trận vòng bảng.

HLV Park Hang Seo

Đây là lần đầu tiên nhà đài lớn tại Hàn Quốc này mua bản quyền phát sóng AFF Cup 2018 và sự quan tâm của nhà đài này nói riêng và người hâm mộ thể thao Hàn Quốc nói riêng cho một giải đấu bóng đã thuộc khu vực khác vốn vẫn được xem là một hiện tượng lạ tại quốc gia này.

Quang Minh (T/h)

Thể Loại: Thể thao