Từ phía sân nhà, thủ môn tuyển Suwon đá bóng lên; bóng đập mạnh vào mặt tiền đạo đối thủ rồi bay thẳng vào lưới đội nhà.

Vnexpress đưa tin trận đấu giữa Suwon và Jeonbuk hôm 23/6 tại vòng 17 giải K-League ghi lại tình huống hài hước. Ở phút thứ hai, các cầu thủ Suwon có pha chuyền về cho thủ môn No Dong-geon.

Ảnh cát từ video.

Tiền đạo Lee Dong-gook của Jeonbuk chạy theo bóng rồi dừng lại vì thấy thấy thủ môn No đã khống chế bóng. Trong khoảnh khắc Lee Dong-gook đứng lại, thủ môn No Dong-geon bất ngờ sút bóng lên. Nào ngờ, cú sút khiến bóng đập thẳng vào mặt Lee, nảy ngược rồi lăn vào lưới, mở tỷ số 1-0 cho Jeonbuk.

Thành viên BHL ngỡ ngàng khi thấy bàn thắng được ghi. 

Thành viên Ban huấn luyện ngỡ ngàng khi bàn thắng được ghi cho Jeonbuk.

Tiền đạo của Jeonbuk có chút choáng váng vì bị bóng trúng mặt, trong khi thủ môn No thể hiện sự tiếc nuối về pha bóng ngớ ngẩn. Ngoài đường pitch, các thành viên Ban huấn luyện Jeonbuk cũng không khỏi ngỡ ngàng vì bàn thắng được ghi khi các cầu thủ đang đứng yên. Trên khán đài, CĐV hò hét.

Video thủ môn Hàn Quốc đá bóng trúng tiền đạo đối phương vào lưới nhà

videoinfo__video3.dkn.tv||2bec72c1b__

Một trường hợp “dở khóc dở cười” khác, theo 24h, ở giải Prim B Metro, giải có thứ hạng thứ 3 tại Argentina. Trong một nỗ lực ném bóng lên cho cầu thủ đội nhà, thủ thành Rodrigo Cervetti bên phía Comunicaciones vô tình ném bóng về lưới nhà.

Bi hài: Thủ môn ném bóng về "đốt lưới" nhà - 1

Sau bàn thua không tưởng, các cầu thủ Comunicaciones đã chơi như mất hồn, họ thua thêm 4 trái nữa khi tiếng còi của trọng tài báo hiệu 90 phút thi đấu kết thúc.

Bạch Tuyết (TH)

Bi hài Thủ môn ném bóng về đốt lưới nhà

videoinfo__video3.dkn.tv||8e4aa796a__

 

Xem thêm:

 

Thể Loại: Thể thao