Kết thúc kì nghỉ Tết Nguyên Đán, SLNA chính thức tập trung trở lại chuẩn bị cho mùa giải 2019 vào chiều qua (8/2, tức mùng 4 Tết). Đáng chú ý trong buổi tập này, tuyển thủ Nguyễn Trọng Hoàng khoác áo SLNA tham gia tập luyện.

Ở tuổi 30, Trọng Hoàng đã sở hữu gần như tất cả những danh hiệu quý giá nhất. Thể lực của Trọng Hoàng vẫn còn rất dồi dào, có thể chơi bóng đỉnh cao thêm 2-3 năm nữa. Anh sẽ là sự bổ sung tuyệt vời cho SLNA mùa giải 2019.

Sự trở lại của Trọng Hoàng cũng phần nào khỏa lấp đi khoảng trống tinh thần sau khi SLNA chia tay Quế Ngọc Hải, cầu thủ đã gia nhập tân binh Viettel.

Ngoài SLNA, thời gian qua nhiều CLB cũng ra sức chiêu mộ Trọng Hoàng về đầu quân. Tuy nhiên, Trọng Hoàng muốn trở lại đội bóng cũ, nơi mà anh đã có 6 năm thi đấu ở cấp độ chuyên nghiệp từ năm 2007 đến 2013. Anh đã thi đấu 130 trận cho SLNA và ghi được 37 bàn thắng.

Ngoài Trọng Hoàng, mùa giải 2019 cũng là thời điểm SLNA tái hợp với không ít cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo của mình sau nhiều năm chinh chiến tại các đội bóng khác. Đó là những trường hợp của Văn Bình, Quang Tình và Đình Đồng.

Video: Bắt giam 5 người trong vụ hỗn chiến kinh hoàng ở Sài Gòn

videoinfo__video2.dkn.tv||e53af74ef__

Hoàng Anh (TH)

Từ Khóa: Thể Loại: Thể thao