Nhờ sự phát hiện kịp thời của trọng tài Nguyễn Kim Việt Bảo, cầu thủ Kim Loan đã an toàn sau khi bị choáng và có hành động cắn vào lưỡi. 

Vnexpress đưa tin, 24/6 tại sân 19.8 (Nha Trang), một sự cố hi hữu đã xảy giữa đội tuyển TP HCM 1 và Phong Phú Hà Nam ở lượt trận thứ năm.

Trọng tài nhanh trí cứu nữ cầu thủ cắn lưỡi do va chạm

Trọng tài thổi còi tạm dừng trận đấu.

Ở phút 85, HLV Kim Chi của TP HCM 1 quyết định tung nữ cầu thủ Kim Loan vào sân thay cho Bảo Châu. Trong một pha tấn công, bóng tạt ngang từ cánh trái vào vòng cấm, Kim Loan lao lên rồi có cú va chạm mạnh vào thủ môn Lại Thị Tuyết của Phong Phú Hà Nam. Đầu gối của thủ môn Lại Thị Tuyết đã đập mạnh vào thái dương Kim Loan khiến cô ngã xuống sân. 

Kim Loan được sơ cứu để tránh nuốt lưỡi trước khi di chuyển đến bệnh viện. 

Các nhân viên y tế có mặt kịp thời.

Sau cú ngã Kim Loan đã bị choáng và mất kiểm soát nên có hành động cắn vào lưỡi. Nhờ có sự can thiệp kịp thời của trọng tài Nguyễn Kim Việt Bảo nên cô gái đã được an toàn tính mạng.

Cắn lưỡi do va chạm, cầu thủ nữ Kim Loan được trọng tài cứu sống kịp thời - ảnh 5

Nhờ có hành động kịp thời của trọng tài Việt Bảo mà Kim Loan được cứu sống.

Sau khi được sơ cứu, Kim Loan được đưa tới bệnh viện ngay sau đó. Trọng tài Việt Bảo có chút đau đớn vì tay rớm máu tuy nhiên nhờ hành động này của ông mà Kim Loan đã được cứu sống. 

Trước đó, hôm 5/5, trọng tài Ngô Duy Lân cũng nhanh tay ngăn cầu thủ Nguyễn Hùng Thiện Đức cắn lưỡi trong trận Bình Dương – Hà Nội tại  tại vòng 8 giải V-League. 

Bạch Tuyết (TH)

Video xem thêm: Quang Hải và Phan Văn Đức ‘đọ’ kỹ thuật tâng bóng trên sân tập

videoinfo__video3.dkn.tv||b8a7f6022__

Xem thêm:

 

Thể Loại: Thể thao