Sau khi HLV Park Hang Seo và VFF tìm được tiếng nói chung, thì việc ký gia hạn hợp đồng chỉ còn là chờ… ngày đẹp.

Theo Đời Sống Pháp Luật, thời hạn hợp đồng giữa HLV Park Hang-seo và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) hết hạn vào tháng 1/2020 và hai bên đang trong quá trình thương thảo để gia hạn.

Sau những thành tích ông Park đã đạt được kể từ khi gắn bó với bóng đá Việt Nam, người hâm mộ đều hy vọng vị chiến lược gia người Hàn sẽ tiếp tục dẫn dắt đội tuyển. Cũng chính vì vậy, vấn đề hợp đồng của HLV Park Hang-seo luôn nhận được sự quan tâm lớn từ dư luận.

Thứ trưởng bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch kiêm Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải cho biết: “Ông Park cũng yêu và gắn bó với Việt Nam. Bởi thế, VFF sẽ chắn chắn tái ký hợp đồng với ông Park! Chắn chắn là như vậy. Chúng ta đã tìm được HLV thực sự phù hợp cả về trình độ chuyên môn lẫn tính cách con người”.

Chủ tịch VFF cho biết, ông khâm phục tài năng của HLV Park Hang-seo và hiểu rằng tình cảm của người hâm mộ dành cho vị thuyền trưởng người Hàn Quốc ngày một lớn hơn sau mỗi trận đấu.

Đội tuyển Việt Nam vừa chiến thắng Indonesia thì người hâm mộ tiếp tục nhận tin vui (Ảnh: Sport5)

Dân Trí dẫn lời ông Lê Hoài Anh, Tổng thư ký VFF, người trực tiếp đàm phán với đại diện ông Park, tiết lộ VFF đã sắp xếp kế hoạch để sớm ngồi lại với nhau.

Theo ông Lê Hoài Anh, hợp đồng có rất nhiều điều khoản khác nhau và chỉ còn một vài chi tiết nhỏ nhưng không nằm ở chuyện tiền bạc, mà liên quan đến kế hoạch chuẩn bị các giải đấu trong tương lai của các đội tuyển mà ông Park được giao dẫn dắt.

CĐM tỏ ra vui mừng trước việc ông Park Hang Seo tiếp tục dẫn dắt tuyển Việt Nam (Ảnh: Chụp màn hình)

Thể Thao Văn Hóa cho biết, thông tin gia hạn hợp đồng trên của HLV Park được lan truyền ngay sau khi trận đấu giữa Việt Nam và Indonesia kết thúc với chiến thắng 3-1 nghiêng về đội tuyển của chúng ta. Người hâm mộ bóng đá cũng thở phào nhẹ nhõm trước việc vị chiến lược gia người Hàn sẽ tiếp tục dẫn dắt tuyển Việt Nam, ít nhất là trong 3 năm tiếp theo:

– Rốt cuộc cũng giữ được thầy Park ở lại rồi.

– Bóng đá Việt Nam khởi sắc từ khi có ông Park Hang Seo. Có ông chỉ đạo là tốt nhất.

– Việt Nam vừa thắng trận thì nghe được tin này. Đúng là niềm vui nhân đôi.

– Nhất định phải để ông Park dẫn dắt tuyển Việt Nam càng lâu càng tốt.

Việc đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng với ông Park Hang Seo không chỉ là thành công của VFF mà còn là niềm vui của người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Giờ chỉ còn chờ đến ngày VFF chính thức công bố thông tin trên mà thôi.

Thể Loại: Thể thao