Tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh, Văn Toàn đã có tên trong đội hình xuất phát của tuyển Việt Nam, còn Công Phượng và Xuân Trường sẽ đá dự bị.

Cách đây ít phút, tuyển Việt Nam đã có đội hình chính đấu Thái Lan ở King’s Cup 2019. HLV Park Hang Seo quyết định cho Văn Toàn và Tuấn Anh ra sân ngay từ đầu, còn Xuân Trường và Công Phượng dự bị.

Cụ thể, đội hình xuất phát của tuyển Việt Nam như sau: Thủ môn Đặng Văn Lâm; Quế Ngọc Hải, Đỗ Duy Mạnh, Bùi Tiến Dũng; Đỗ Hùng Dũng, Nguyễn Tuấn Anh; Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Trọng Hoàng; Nguyễn Quang Hải, Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Anh Đức.

Những nhân tố đá chính đáng chú ý so với ASIAN Cup 2019 gồm có Tuấn Anh, Văn Toàn, Anh Đức. HLV Park Hang Seo đã để Tuấn Anh đá cặp với Hùng Dũng. Tiền vệ HAGL sẽ là nhân tố quan trọng để tạo nên các pha tấn công cho tuyển Việt Nam trước Thái Lan vào tối nay.

Trong khi đó, Văn Toàn đang có phong độ cực cao nên HLV Park Hang Seo xếp đá chính ngay từ đầu. Văn Toàn hứa hẹn sẽ tạo nên sức bật nơi hàng công cho tuyển Việt Nam ở King’s Cup 2019.

Văn Toàn được đá chính ngay từ đầu trước tuyển Thái Lan. Ảnh: Đ.Đ

Văn Toàn được đá chính ngay từ đầu trước tuyển Thái Lan. Ảnh: Đ.Đ

Với sơ đồ hiện tại, tuyển Việt Nam sẽ đá 3 trung vệ: Quế Ngọc Hải – Đỗ Duy Mạnh – Bùi Tiến Dũng. Nếu chuyển thành sơ đồ 5 cầu thủ nơi hàng thủ thì Văn Hậu và Trọng Hoàng sẽ kéo về đá hậu biên, khi cần thiết họ sẽ dâng cao như hai tiền vệ cánh.

Hai cầu thủ tấn công biên của tuyển Việt Nam là Quang Hải và Văn Toàn, còn Anh Đức đá trung phong. Có lẽ, HLV Park Hang Seo sẽ cho Công Phượng vào sân ở hiệp 2 để tận dụng sự xuống của đối thủ, qua đó phát huy khả năng tạo đột biến của tiền đạo người xứ Nghệ.

Trước trận đấu với Thái Lan, HLV Park Hang Seo cũng chia sẻ Tuấn Anh có cơ hội ra san đến 80%. Ông thầy người Hàn Quốc đã giữ đúng lời hứa khi cho tiền vệ người Thái Bình ra sân ngay từ đầu. Tuấn Anh sẽ là một trong những cầu thủ đáng chú ý nhất trong trận đấy này.

Trận đấu giữa tuyển Việt Nam và Thái Lan diễn ra vào lúc 19h45 tối nay. Đội giành chiến thắng sẽ vào chung kết King’s Cup 2019.

Theo Saostar

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU: Tình huống tiền đạo Thái Lan nhận thẻ đỏ vì chơi xấu Đình Trọng

videoinfo__video3.dkn.tv||ccfa69d75__

Xem thêm:

 

Thể Loại: Thể thao