Hai nữ hành khách Hàn Quốc và Việt Nam đánh nhau tại khu vực lấy hành lý ở sân bay Nội Bài, mỗi người bị phạt 4 triệu đồng.

Tuổi Trẻ đưa tin, vào lúc 20h40 ngày 18/8, tại băng chuyền trả hành lý số 6, khu vực hạn chế, nhà ga hành khách T2, sân bay Nội Bài, hành khách Phạm Thị Th.H. (34 tuổi, trú Tp. Hải Dương) và nữ hành khách Won Gim (32 tuổi, quốc tịch Hàn Quốc) cùng đi chuyến bay VN 415 từ Seoul (Hàn Quốc) về Hà Nội, đã to tiếng xô đẩy nhau.

Hậu quả, hành khách Won Gim bị xước ở đầu, hành khách Phạm Thị Th.H. bị xước ở cổ và mặt, nhưng cả hai đều không có đề nghị giám định về sức khỏe.

Trao đổi với Zing.vn, lãnh đạo Cảng vụ Hàng không miền Bắc cho biết: “Sự việc xảy ra nhanh chóng, 2 nữ hành khách được những người chứng kiến can ngăn. Sau đó, các nhân chứng trình báo lại vụ việc cho an ninh sân bay để xử lý 2 hành khách theo quy định”.

Cảng vụ hàng không miền Bắc xác định hai nữ hành khách trên đã đánh nhau nhưng chưa đến mức truy cứu trách nhiệm hình sự. Theo Nghị định số 162/2018/NĐ-CP của Chính phủ về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực hàng không dân dụng, cơ quan chức năng đã xử phạt hành chính mỗi người 4 triệu đồng.

Video xem thêm: Tổng thống Đài Loan kêu gọi người dân cảnh giác nội gián Trung Quốc

videoinfo__video3.dkn.tv||765bb38b0__

Thể Loại: Thời sự