Khoảng 7h ngày 27/4, khi công nhân tại một công ty thủy sản ở Khu Công nghiệp Trà Nóc (quận Bình Thuỷ, TP.Cần Thơ) đang làm việc thì bất ngờ khí gas bị rò rỉ khiến 25 công nhân bị ngộ độc.

Theo Vietnamnet, sáng nay các công nhân đang làm việc tại công ty bất ngờ khí gas bị rò rỉ. Hàng loạt công nhân tháo chạy và bị ngộ độc được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Các công nhân cho biết có nhiều bị ngộ độc khí gas dẫn đến ngất xỉu, sùi bọt mép.

Hiện có 9 công nhân đang cấp cứu tại BV đa Khoa TP Cần Thơ. 10 công nhân khác được đưa đến BV đa khoa Trung ương Cần Thơ.

BV đa khoa Trung ương Cần Thơ, cho biết: “Sáng nay, Khoa Cấp cứu của BV tiếp nhận 10 bệnh nhân bị ngộ độc nghi do hít phải khí gas. Hiện có 2 trường hợp có đặt thở oxy qua nội khí quản, 8 trường hợp còn lại đặt thở oxy qua mũi“.

Gần 20 người ở Cần Thơ ngộ độc khí gas, sùi bọt mép

Các nạn nhân bị ngô độc được đưa vào bệnh viện cấp cứu. (Ảnh: Vietnamnet)

Một công nhân được đưa vào BV cấp cứu. (Ảnh: Vietnamnet)

Trao đổi với Dân Việt tại Khoa Cấp cứu của bệnh viện, chị Trần Kim Ngân (SN 2000) nhớ lại: “Lúc đó, em đang làm thì có người la là dòm ở trên trần có cái lỗ thông gió kế băng chuyền xà hơi gas xuống. Em chạy ra phía ngoài thấy hơi gas ra phía ngoài mịt mù, không thấy đường. Em cố gắng chạy ra ngoài nên bị nhẹ hơn các công nhân khác“.

Một bệnh nhân khác nói: “Khi xảy ra sự việc, các công nhân vẫn đang sản xuất bình thường. Sau khi có mùi gas, em và mọi người sợ quá bỏ chạy tán loạn. Khi chạy được ra ngoài em xỉu luôn”.

cong nhan bi ngo doc khi gas o can tho: chay duoc ra ngoai roi xiu hinh anh 1

Các công nhân đang được điều trị tại Bệnh viện đa khoa Trung ương Cần Thơ. (Ảnh: Dân Viêt)

Lãnh đạo Sở y tế TP Cần Thơ cho biết có tổng cộng 25 công nhân bị ngộ độc khí gas tại công ty SeaVina (KCN Trà Nóc, TP Cần Thơ). Cụ thể, qua tổng hợp cho thấy, Trung tâm y tế quận Bình Thủy tiếp nhận 3 ca, hiện sức khỏe công nhân đã ổn. 9 ca ngộ độc được cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa TP Cần Thơ. Riêng Bệnh viện đa khoa Trung ương có 13 ca ngộ độc đang được điều trị, trong đó có hai ca rất nặng đang được đặt nội khí quản thở máy.

Hiểu Minh (Tổng Hợp)

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

videoinfo__video3.dkn.tv||8409b0d70__

Cảnh tượng tại không gian khác sau khi phá thai, những điều hiếm khi tiết lộ gây rúng động

Xem thêm:

 

Thể Loại: Thời sự