Nữ nhân viên xe buýt tuyến 103 từ bến xe Mỹ Đình đi chùa Hương bị 4 hành khách đánh nhập viện hôm 20/10.

Sáng 21/10, ông Lê Đức Hùng – Giám đốc Xí nghiệp xe buýt Cầu Bươu xác nhận với PV Dân trí  rằng, chị Đỗ Thúy H. (sinh năm 1992, nữ nhân viên phụ xe) vừa phải nhập viện điều trị vì bị một nhóm nam thanh niên hành hung khi nhắc nhở giữ trật tự trên xe buýt.

Đưa tin về vụ việc, báo Tuổi trẻ cho biết, chiều ngày 20/10, chị H. khi xe buýt số 103 từ Mỹ Đình về Chùa Hương qua địa phận cầu Xà Kiều (huyện Ứng Hòa) thì có 4 thanh niên lên xe.

Chị H. bị nhóm hành khách đánh thâm tím 1 bên mắt (ảnh: VietNamnet).

Sau khi lên xe, cả 4 thanh niên này đã nói chuyện rất to và và văng lời khiếm nhã. Lúc này, chị H. lại gần nhắc nhở với nội dung “trên xe buýt cần giữ trật tự” thì bị một thanh niên trong nhóm xông vào hành hung. Lúc sau 3 thanh niên còn lại cũng ập vào tìm cách hành hung chị. 

Thấy chị H. bị hành hung, tài xế xe buýt dừng xe lại can ngăn thì cũng bị 4 thanh niên này tiếp tục hành hung. Sau đó, nhóm thanh niên này xuống xe tại khu vực nhà thi đấu thị trấn Vân Đình, huyện Ứng Hòa.

Ngay sau đó, chị H. được gia đình đưa đến Bệnh viện Đa Khoa Vân Đình điều trị với nhiều thương tích ở phần mặt, tinh thần hoảng loạn.

Thể Loại: Thời sự Xã hội