Bé trai 4 tuổi ở Thanh Hóa mất tích bí ẩn khi đang chơi với bà, cùng một cháu nhỏ khác, đến nay vẫn chưa được tìm thấy.

Ngày 3/11 báo Dân Việt thông tin, anh Nguyễn Thanh Tuấn (36 tuổi, ở thôn Hạ, xã Đôn Nhân, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc) cho hay, vào khoảng gần 9h sáng 2/11, con trai anh là cháu Nguyễn Đăng T. (4 tuổi) khi đang chơi cùng bà và một số cháu nhỏ khác ở gia đình thì bỗng nhiên mất tích bí ẩn. Ngay sau đó, gia đình anh Tuấn tá hỏa đi tìm nhưng đến giờ vẫn chưa thấy cháu T..

“Khoảng hơn 8h sáng nay, sau khi ăn sáng xong vợ tôi đi làm. Sau đó, tôi ra ngoài vườn gần nhà làm và để lại các cháu cho bà trông hộ. Được khoảng 15 phút thì mẹ tôi cho biết không thấy cháu T. đâu”, anh Tuấn nói.

Theo anh Tuấn, khi đi cháu T. mặc áo kẻ ngoài, trong mặc áo len kẻ trắng đen và quần thể thao màu xám. Trên mặt cháu T. có vết thẹo ở phía khóe mắt và ở má (khu vực gần sống mũi).

Theo báo Người Đưa Tin, sáng 3/11, công an tỉnh Vĩnh Phúc cho cho biết vẫn đang tìm kiếm cháu Nguyễn Đăng T. được gia đình báo mất tích vào sáng 2/11.

Quý độc giả khi thấy cháu bé có đặc điểm nhận dạng trên, xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 096 7272536 (bố cháu T.) hoặc báo lên cơ quan Công an gần nhất.

Thể Loại: Thời sự Xã hội