Sau khi cãi vã với cha mình, anh Cường gọi điện thoại. Thấy vậy, Tuấn Anh tưởng anh Cường gọi người đến đánh cha mình nên dùng dao đâm chết hàng xóm.

Theo báo Pháp Luật, chiều 10/2, công an tỉnh Bình Dương đang điều tra nguyên nhân vụ án mạng xảy ra tại phường Thuận Giao (thị xã Thuận An, Bình Dương).

Theo thông tin ban đầu, khoảng 14h30 phút ngày 10/2, Đỗ Tuấn Anh (18 tuổi, quê tỉnh Hậu Giang) và anh Phạm Văn Cường (38 tuổi, quê tỉnh An Giang) cùng một số người bạn chơi bài tại nhà trọ của anh Cường nằm trên đường D1 (phường Thuận Giao, thị xã Thuận An, Bình Dương).

Đỗ Tuấn Anh tại cơ quan công an. (Ảnh: Pháp Luật)

VTC cho biết, khi Tuấn Anh đang chơi bài, thì bị cha đến gọi về. Tại đây, anh Cường và cha của Tuấn Anh lời qua tiếng lại rồi xảy ra cãi vã. Bực tức, anh Cường bỏ ra ngoài dùng điện thoại, Tuấn Anh tưởng anh Cường gọi người tới đánh cha mình nên về nhà lấy hung khí qua bảo vệ cha mình.

Khi vừa đi đến cửa dãy phòng trọ thì Tuấn Anh gặp anh Cường và hai người xảy ra ẩu đả. Tuấn Anh dùng dao đâm 3 nhát vào người anh Cường khiến nạn nhân gục tại chỗ.

Bênh cha, con đâm chết hàng xóm - ảnh 1

Người dân bàng hoàng khi vụ án mạng đau lòng xảy ra vào dịp năm mới. (Ảnh: Pháp Luật)

Được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng, anh Cường đã chết tại bệnh viện.  Gây án xong Đỗ Tuấn Anh bỏ trốn nhưng được sự vận động của gia đình nên tối cùng ngày, hung thủ đã đến cơ quan công an đầu thú, khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

videoinfo__video3.dkn.tv||d3952729d__

Mộ phần Gia Cát Lượng, nghi án quỷ khóc thần sầu

Hiểu Minh (T/h)

Thể Loại: Thời sự