Bị cô giáo chỉ thước vào trán nhắc nhở lấy sách vở ra học bài, nữ sinh lớp 7 ôm hận gọi điện cho người nhà đến dằn mặt giáo viên ngay trong trường.

Ngày 17/4, ông Phan Thái Lan, Hiệu trưởng trường THCS Lê Văn Tám (phường Phước Mỹ, TP Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận), xác nhận có xảy vụ việc phụ huynh đánh giáo viên ngay trong trường, theo báo Zing.

Theo đó, chiều 12/4, cô Trần Thị Thu (đã đổi tên, giáo viên môn Toán), phát hiện em Dương Thị T (đã đổi tên), lớp 7/4, không lấy vở ra học nên nhắc nhở. Em T đã có thái độ phản ứng lại cô giáo.

Lúc này, cô Thu dùng thước chỉ vào trán em T yêu cầu học sinh này lấy vở ra học nghiêm túc. Khoảng 15h, khi nghỉ giải lao giữa giờ, T đã gọi điện các dì của mình đến trường.

Nữ sinh lớp 7 gọi phụ huynh đến đánh cô giáo ngay trong trường - Hình 1
Nữ sinh lớp 7 gọi điện cho phụ huynh đến đánh cô giáo ngay trong trường. (Ảnh: Tuấn Kiệt)

Bất ngờ, có 2 người phụ nữ xông vào phòng dùng mũ bảo hiểm đánh cô giáo Thu. Những người này còn giằng xé áo của nữ giáo viên ngay trong trường học. Kể lại sự việc, thầy Hồ Đăng Tân, Hiệu phó nhà trường, cho hay ông đã mời các phụ huynh cùng cô Thu vào phòng để hòa giải. Tuy nhiên, giữa hai bên xảy ra mâu thuẫn nên lời qua tiếng lại.

Các giáo viên đã căn ngăn đồng thời báo cho công an phường Phước Mỹ. Cảnh sát sau đó đã mời các bên về trụ sở lập biên bản vụ việc.

Giáo viên chủ nhiệm lớp 7/4 cho hay, em T thường hay nói chuyện trong lớp và có thái độ phản ứng với thầy cô khi bị nhắc nhở. Cuối học kỳ I, giáo viên đã yêu cầu viết bản kiểm điểm và báo với phụ huynh.

Năm 2018 ngành giáo dục rối lên vì chuyện gian lận thì cử thì năm nay lại rầm rộ những vụ bạo lực học đường. Vừa qua, sự việc một nữ sinh lớp 9 tại Hưng Yên bị 5 bạn học cùng lớp lột hết quần áo đánh hội đồng lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội.

Cụ thể, ngày 22/3, em N.T.H.Y, học sinh lớp 9A – Trường THCS Phù Ủng (huyện Ân Thi, Hưng Yên) đã bị nhóm nữ sinh cùng lớp đánh hội đồng. Điều đáng nói, nhóm nữ sinh này còn lột hết quần áo của em H.Y. và liên tiếp đấm đá vào vùng mặt. Sự việc xảy ra ngay trên lớp học giờ tan học nhưng lại không một bạn nào trong lớp can ngăn.

Hoàng Kỳ (tổng hợp)

XEM THÊM VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM: 5 nguyên tắc ứng xử cao nhất trong đời

videoinfo__video2.dkn.tv||b3f109eeb__

Xem thêm:

 

Thể Loại: Thời sự Giáo dục